Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. Nguyễn – HCM

Visa Doanh Nhân Tài Năng – Business Talent Visa 132 là tấm Visa định cư danh giá nhất dành cho các doanh nhân đẳng cấp, có sự nghiệp kinh doanh thành công.

BẢNG THÔNG TIN

  • Trường hợp Doanh nhân tài năng 132A
  • Hoàn tất 19/07/2017
  • Địa điểm HCM, VN

Doslink trân trọng chúc mừng Khách hàng Mr NGUYEN đã đạt Visa Doanh Nhân Tài Năng – Business Talent Visa 132 như mong đợi.

Visa này cho phép khách hàng có ngay trong tay “PR” – thường trú nhân mà không cần phải trải qua thời gian thử thách, và được thụ hưởng ngay mọi chế độ phúc lợi như một công dân Úc chính thức, như giáo dục miễn phí (free eduction), chăm sóc y tế miễn phí (medicare).

, Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. Nguyễn – HCM, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment, Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. Nguyễn – HCM, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Luật sư nói gì

"Hồ sơ định cư Úc Business Talent - Visa 132 là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực, quyết tâm, sự am tường về môi trường đầu tư kinh doanh, luật thương mại Việt Nam lẫn luật di trú Úc của luật sư cũng như sự phối hợp làm việc từ phía khách hàng.

Kết quả visa 132 này là niềm vui, sự hãnh diện, thể hiện đẳng cấp của Khách hàng cũng như sự làm việc trách nhiệm và hiệu quả của Doslink.

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được tiếp tục hỗ trợ khách hàng và gia đình trong thời gian tới, khi gia đình định cư, sinh sống và kinh doanh tại Australia.
Migration Adviser
Doslink Australia

Yêu cầu tư vấn


Tư vấn qua điện thoạiTư vấn trực tiếp tại VP

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

, Visa 132A – Định cư Úc diện Doanh Nhân Tài Năng | Mr. Nguyễn – HCM, Doslink Migration & Investment, Doslink Migration & Investment

Scroll to Top