Bảo lãnh Bang visa 190 Registered Nurse – Định cư tay nghề Úc | Ms H. Lê

Chúc mừng Khách Hàng H. Lê đã nhận được bảo lãnh bang cho visa 190 của tiểu bang Victoria với sự đồng hành và hỗ trợ chu đáo từ Doslink.
Càng về cuối năm tài khoá, hạn ngạch (quota) bảo lãnh ở các bang càng ít dần, đặc biệt với visa 190 – dòng visa cho phép đương đơn trở thành thường trú nhân Úc (PR) ngay khi được cấp visa thì tỷ lệ được xét cấp bảo lãnh bang gần như rất thấp trong thời điểm hiện tại, nhất là với tiểu bang Victoria – nơi toạ lạc của thành phố lớn thứ 2 tại Úc với chính sách di trú vô cùng siết chặt.
Visa190 – Skilled Nominated Visa
Ngành nghềRegistered Nurse (Mental Health)
Ngày cấp bảo lãnh bang27/04/2021
Tiểu bangVictoria (Melbourne)
Thời gian xét duyệt8 tuần (thời gian trung bình: 12 tuần)
Kết quả thẩm định tay nghề
Thư mời nộp hồ sơ liên bang
Khách hàng H. Lê trước đó đã tìm hiểu khá nhiều đơn vị di trú tại Úc và khi đến với Doslink VP Việt Nam, sau quy trình nghiên cứu hồ sơ và tư vấn sơ bộ thì KH đã nhanh chóng đưa ra quyết định ký hợp đồng tư vấn chỉ trong vòng 1 tuần.
Hồ sơ thẩm định tay nghề của KH đã được xử lý nhanh chóng ngay sau đó để sẵn sàng đăng ký xét duyệt với chính phủ tiểu bang Victoria. Ngay khi được tiểu bang Victoria mời nộp hồ sơ, Doslink đã cùng KH chuẩn bị sẵn sàng các hồ sơ chi tiết trong thời hạn 14 ngày để tiểu bang xét duyệt. Thật tuyệt vời chỉ trong 8 tuần, KH đã nhận được bảo lãnh tiểu bang Victoria cho dòng visa 190 – dòng visa danh giá cho phép KH lên thẳng thường trú nhân với ít cam kết với tiểu bang nhất.
Doslink sẽ tiếp tục đồng hành cùng KH trong 60 ngày đỉnh điểm sắp tới để giúp KH đạt được thành công tấm vé thường trú nhân Úc trong thời gian ngắn nhất.
Hãy cùng nhìn lại hành trình của KH với Doslink:
KH gửi hồ sơ chi tiết và tư vấn sơ bộ với Doslink
Ký hợp đồng tư vấn. Xúc tiến hồ sơ thẩm định tay nghề (Skils Assessment)
Nhận kết quả thẩm định tay nghề thành công
Nhận được thư mời nộp hồ sơ xin bảo lãnh từ bang Victoria
Nộp hồ sơ hoàn thiện cho bang Victoria
Được phê duyệt bảo lãnh tiểu bang Victoria cho visa 190

Xem chi tiết loại visa đầu tư định cư Úc: