Visa 482 – Xét cấp chưa đến 01 tháng | Architect – Mr. C. NGUYỄN

Thực sự là anh chị quá ấn tượng bởi thời gian hoàn thành Visa vừa rồi! Tới giờ vẫn lâng lâng không tin là mình lại có kết quả nhanh như vậy.

Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.

Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ. Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.

Chúc Thùy và Phụng sẽ luôn thành công trong việc, nhiều sức khỏe và rất hy vọng sẽ được làm việc tiếp với 2 em sau này khi anh đủ điều kiện để apply visa 186!
--------
It has been roughly 5 months since we first came in Doslink office with mix of both joyfulness and doubts about how to get the precious ticket to go to Australia. And now, the uncertainty 's gone and we are now completely immersed in the happiness.

Wholeheartedly, we would like to say thank you and the whole Doslink team a lot for making our dream come true - a dream that we both have pursued for more than 6 years!

There is nothing to complain about working with your crew, everyone is super nice, enthusiastic, and professional. Your service is incredibly exceptional, and we are both a hundred percent satisfied with amazingly quick result.

I would say that this is just the begging of my journey with Doslink, there is no doubt that I will come to see you again soon for another Visa (most likely 186) in the future!

I wish you and the whole team all the best of luck and success!

Doslink cảm ơn Khách hàng đã nỗ lực, kiên trì theo đuổi cơ hội cùng Doslink và luôn phối hợp cung cấp chứng từ nhanh chóng khi được yêu cầu. Điều này đã hỗ trợ Doslink rất nhiều trong việc giải trình hồ sơ chặt chẽ, thuyết phục nhằm mang lại kết quả vượt mong đợi. Visa của Khách hàng được xét trong vỏn vẹn chưa đến 1 tháng, trong khi các hồ sơ có thời gian duyệt trung bình là 3-6 tháng ở cùng thời điểm.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Doslink cùng đồng hành trong chặng đường quan trọng này. Doslink tin rằng, với tất cả sự nỗ lực và tài năng, Khách hàng sẽ sớm xây dựng thành công cuộc sống tươi đẹp ở nước Úc. Doslink cũng rất vinh dự khi được đồng hành với Khách hàng một lần nữa với visa thường trú trong tương lai

Tóm tắt quá trình phối hợp làm việc giữa Khách hàng và Doslink:
06/2022
Khách hàng ký Hợp đồng với Doslink – Khởi động chuẩn bị hồ sơ
08/2022
Doanh nghiệp được duyệt đơn xin đề cử
10/2022
Khách hàng nhận được yêu cầu khám sức khoẻ
10/2022
Khách hàng nhận được visa 482 cho cả gia đình
Visa Temporary Skill Shortage (subclass 482)
Stream Medium Term
Ngày cấp 11/10/2022
Thời gian xét duyệt 26 ngày
Tiểu bang New South Wales (Sydney)
IMMI Grant Notification sc482 - C NGUYEN
IMMI Grant Notification sc482 - H NGUYEN
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.