Chi phí sinh hoạt tại 8 thành phố lớn của Úc (Cập nhật tháng 11.2021)

Một trong những yếu tố mà người định cư hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con đi du học tại Úc hết sức lưu tâm chính là chi phí sinh hoạt tại địa phương nơi gia đình hoặc con cái dự định đến sinh sống, học tập.

Chi phí sinh hoạt nói chung sẽ có những thay đổi theo mùa trong năm, tuy nhiên tính bình quân thì Bảng Xếp Hạng về Chỉ số giá (Price Index) cũng có thể cung cấp cho chúng ta một bức tranh tương đối toàn cảnh khi so sánh chi phí sinh hoạt tại 8 Thành phố lớn tại đất nước Úc hiện nay (Cập nhật đến Tháng 11/2021) như sau: 

Australia Visa fee & Charge

Những thông số trên đây chỉ mang tính tham khảo và được cập nhật đến đầu tháng 11-2021. Tất nhiên, chi phí sinh hoạt chỉ là 1 phần trong tổng thể các yếu tố giúp cho gia đình đề ra chọn lựa về địa điểm đầu tư định cư hoặc đi du học.

Doslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Khách Hàng để hỗ trợ Gia Đình đưa ra những quyết định đúng đắn, hiệu quả và phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của mình sau khi cân nhắc tất cả các yếu tố liên quan.

0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng 195 Khách hàng của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang, Visa 188A/B/C, Visa 132, hoàn tất Hậu kiểm visa 132 và thành công xin thường trú 888.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.