Chúc mừng Khách hàng BC PNP Tech nhận được Thư Chấp Thuận Work Permit

Doslink xin chúc mừng Khách hàng P. Nguyễn đã nhận được được thư chấp thuận Work Permit và visa vào tháng 02/2022, sẵn sàng đến Canada nhận Work Permit để làm việc và tiếp tục hành trình đạt được thẻ thường trú nhân (PR). Thời gian xét duyệt của chính phủ Canada vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 tháng kể khi Doslink hoàn tất và nộp đầy đủ hồ sơ xin Work Permit.

Bên cạnh sự tỉ mỉ, chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, chỉnh chu của Doslink, là sự nỗ lực và phối hợp nhanh chóng của Khách hàng trong quá trình thực hiện hồ sơ, giúp cho hồ sơ Work Permit được xét duyệt nhanh chóng trong điều kiện đại dịch Covid hoành hành ở cả Việt Nam lẫn Canada.

Tóm tắt quá trình nỗ lực xử lý hồ sơ của Khách Hàng:
03/2021
Khởi động hồ sơ khách hàng ký Hợp đồng cùng Doslink để xúc tiến thủ tục cần thiết
05/2021
Nộp hồ sơ xin Đề cử tỉnh bang British Columbia (BC)
10/2021
Nhận Đề cử tỉnh bang của BC (BC Nomination)
11/2021
Nhận thư mời nộp hồ sơ PR từ hệ thống Express Entry
12/2021
Nộp hồ sơ Work Permit và hồ sơ xin PR
02/2022
Nhận được yêu cầu nộp hộ chiếu
03/2022
Nhận được Thư chấp thuận cấp Work Permit
Worker visa của anh P. Nguyễn (đương đơn)
Worker Visa của chị H. N. Quách (vợ)
Visitor Visa của bé H. T. A. Nguyễn (con gái) (Do chưa đến tuổi đi học)
Như vậy, trong vòng 12 tháng kể từ khi xúc tiến hồ sơ, anh P. Nguyễn cùng gia đình nhỏ đã chính thức đủ điều kiện đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp để làm việc và khởi đầu cuộc sống mới tại nơi mà anh hằng ấp ủ, sẵn sàng cho hành trình chinh phục PR (thường trú nhân) sắp tới.

Và một thời gian ngắn nữa thôi, Canada sẽ chào đón thêm một gia đình mới. Đội ngũ Doslink rất vui khi được đồng hành cùng gia đình anh trên những hành trình cuối cùng trong việc hoàn thành hồ sơ định cư Canada của gia đình.

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.