Visa định cư đầu tư Canada (150.000 CAD) | Ms. D xxx Nguyễn – Tp. HCM

Doslink trân trọng chúc mừng Chị D. Nguyễn và gia đình đã nhận được tấm visa định cư Canada vào ngày 25/03/2020 vừa qua theo chương trình định cư Đầu Tư Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử với mức vốn đầu tư 2.5 tỷ đồng. Cảm ơn chị đã tin tưởng Doslink, đơn vị tư vấn định cư Canada cho cả gia đình.

Doslink Migration & Investment
Vốn đầu tư150.000 CAD
Tỉnh BangĐảo Hoàng Tử – PEI
Ngày cấp25/03/2020

 

Work Permit định cư Canada

Chị D. làm việc với Ban Điều Hành Doslink vào đầu tháng 04/2019 cho mục tiêu xin được visa cho gia đình mình trong thời gian sớm nhất và đảm bảo sự thành công.

Doslink đã nhanh chóng thực hiện các bước hồ sơ cần thiết với sự cẩn trọng và chuyên nghiệp của đội ngũ di trú, bao gồm:

  • Đăng kí sớm hồ sơ trong Hệ Thống Tuyển Chọn Hồ Sơ Tỉnh Bang trước nhằm tận dụng thời điểm Bang đang có điểm lựa chọn hồ sơ đang “mềm”, và chỉ sau 2 tuần Chị đã có Thư Mời Nộp Hồ Sơ (ITA).
  • Phối hợp nhân sự chặt chẽ giữa các đầu thông tin Việt Nam – Canada – Khách Hàng, đảm bảo thông tin thông suốt, liên tục và nhanh chóng.
  • Lựa chọn phương án giải trình kế hoạch đầu tư kinh doanh phù hợp với hồ sơ của Chị và nhu cầu kêu gọi đầu tư của Tỉnh Bang.
  • Tổ chức phỏng vấn thử kỹ càng trước buổi phỏng vấn chính thức với chính quyền Tỉnh Bang khi hồ sơ được chọn.
  • Chuẩn bị sẵn sàng từ trước các hồ sơ cần thiết.

Và kết quả đạt được là chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chúng tôi tin rằng không chỉ với Chị D. Nguyễn, mà tất cả các khách hàng đều có thể đạt được kết quả visa định cư Canada như mong đợi khi chọn lựa làm việc với đội ngũ chuyên môn của Doslink.

Một lần nữa chúc mừng Chị D. Nguyễn cùng gia đình, chúng tôi vẫn song hành cùng chị cho đến khi có thường trú nhân trong thời gian tới.

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. N Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Hồ sơ visa 132 của gia đình tôi nộp ngày 02/04/2018 đến 15/05/2019 là gia đình tôi được chính phủ Úc cấp visa. Tôi và gia đình tôi cũng không nghĩ là quá nhanh như vậy…. Và giờ đây, tôi và gia đình vô cũng yên tâm, tôi tự tin 100% giới thiệu bạn bè có làm visa định cư Úc sẽ đến với Doslink”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.