dinh-cu-dao-hoang-tu-canada

Đầu tư định cư

ĐẢO HOÀNG TỬ (PEI)

THAY ĐỔI CÁCH TÍNH ĐIỂM HỒ SƠ - CƠ HỘI LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Chương trình định cư dành cho doanh nhân đầu tư vào Đảo Hoàng Tử (PEI) vừa có sự điều chỉnh trong hệ thống tính điểm của hồ sơ. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến những hồ sơ đăng ký mới mà những hồ sơ đang nằm trong Pool cũng sẽ phải tính toán lại điểm số theo thang điểm mới này.

Thang điểm mới cho thấy những thay đổi nổi bật như sau:

Ví dụ một đương đơn chính:  40 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm quản lý 5/7 năm gần nhất, vợ chồng đều có IELTS 5.5, người hôn phối có kinh nghiệm làm việc 3/5 năm gần nhất, đương đơn chọn đầu tư định cư tại Charlottetown. 

Thì điểm số của hồ sơ theo thang điểm cũ và mới sẽ có sự thay đổi ngoạn mục như sau:

Đây là sự thay đổi đáng kể và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của hồ sơ. Điều này thể hiện rất rõ khi nhìn vào số liệu thống kê về điểm sàn tuyển chọn hồ sơ hàng tháng tại PEI trong biểu đồ sau:

Dinh-cu-dao-hoang-tu-thay-doi-cach-tinh-diem-ho-so

Như vậy, nếu theo cách tính cũ thì điểm của hồ sơ nói trên còn thấp hơn điểm sàn của 2 phiên tuyển chọn hồ sơ gần nhất trong Tháng 6 và Tháng 7 (112 so với 117). Tuy nhiên, theo cách tính mới thì hồ sơ đã đạt mức 132 điểm và khả năng nhận được Thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply – ITA) vào vòng trong cho những đợt tuyển hồ sơ của những tháng tiếp theo sẽ khá lạc quan.

Việc tính toán điểm số sẽ tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng hồ sơ và để áp điểm chính xác sẽ cần đến kinh nghiệm cũng như sự tư vấn chuyên sâu từ giới chuyên môn.

Công ty Tư vấn định cư Doslink luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt chặng đường từ lúc đăng ký hồ sơ đến khi nhận được quy chế Thường trú nhân (PR) tại đất nước Lá Phong.

Nhận định của giới chuyên môn đối với chương trình Định cư Đảo Hoàng Tử đến hết năm 2020.

Kết quả visa điển hình

Kết quả visa định cư Đảo Hoàng Tử thành công sau 12 tháng của khách hàng D. Nguyễn, nhanh hơn khá nhiều so với thời gian dự kiến – trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại. (xem thêm)

Lợi thế của chương trình Định cư Đảo Hoàng Tử

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc.

Với luật sư Canada trên 30 năm kinh nghiệm di trú, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ của PEI, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại PEI.

Luật sư di trú của Doslink tại Đảo Hoàng Tử là Ông Stephen Lockyer, có bằng cấp chuyên môn về Luật Di Trú, bằng cấp Kế Toán Viên Chuyên Nghiệp (Chartered Accountant – CA), Tư vấn quản trị chuyên nghiệp (Certified Management Consultant – CMC), thành viên của Viện Quản trị Doanh nghiệp (Institute of Corporate Directors), có giấy phép tư vấn định cư chuyên nghiệp tại Canada.

Tin tức

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.