Du học Tây Úc (Perth) – Cha mẹ đi học, con cái được miễn học phí

Miễn học phí cho con cái du học sinh bang Tây Úc

Du học Úc cả gia đình, vợ/chồng theo cùng được làm việc toàn thời gian và tự do học tập. Con cái có cơ hội được học tập tại các trường công lập với mức ưu đãi học phí rất hấp dẫn.

Tại bang Tây Úc, con cái đi cùng sẽ được miễn 100% học phí nếu cha/mẹ du học bậc Thạc sĩ trở lên. Chính sách ưu đãi học phí này khiến tiểu bang Tây Úc có lợi thế hơn trong việc thu hút du học sinh ở bậc học cao so với một số tiểu bang khác.

Chính sách học phí cho con cái Du học sinh tại các bang

Con của du học sinh quốc tế tại các tiểu Bang Úc sẽ được miễn/giảm học phí theo chính sách như sau:

  • Nam Úc (Adelaide): giảm khoảng 50% học phí so với du học sinh quốc tế.
  • New South Wales (Sydney): giảm từ 20-50% học phí so với du học sinh quốc tế, tuỳ bậc học của cha/mẹ.
  • Victoria (Melbourne): giảm khoảng 20% học phí so với du học sinh quốc tế.
  • Queensland (Brisbane): miễn học phí cho con nếu cha/mẹ học chương trình Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ (nghiên cứu) tại các khu vực ưu tiên.
  • Australian Capital City – ACT (Canberra): miễn học phí cho con nếu cha/mẹ học chương trình Thạc sĩ (nghiên cứu) trở lên.

Lợi thế du học định cư Úc cho cả gia đình

Cha hoặc mẹ đi du học Úc cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho cả gia đình, bao gồm:
  • Con đi cùng được miễn/giảm học phí (chính sách như trên).
  • Vợ/Chồng đi cùng được phép làm việc tự do tại Úc (từ 20-40 giờ/tuần tùy chương trình học).
  • Người đi học được phép làm thêm. Quy định thời gian làm việc cho du học sinh hiện nay là 20 giờ/tuần và từ 1/7/2023, sẽ tăng lên 24h/tuần.
  • Mở ra nhiều cơ hội làm việc và định cư trong tương lai, nếu người đi học biết cách thiết kế lộ trình du học – định Úc một cách rõ ràng và đúng đắn.
Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình du học – định cư Úc miễn phí cho cả gia đình.
Phản hồi của Khách hàng về kết quả – Visa Du Học

Khách hàng nói gì?

Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 11 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học Úc. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty Doslink làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình rất sẵn lòng giới thiệu công ty cho bạn bè có nhu cầu cần tư vấn du học cho con”.
Mrs. T. Vũ – Phụ huynh học sinh
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô”
Mr. V. Dương
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Trường hợp của mình hơi rối và gấp gáp, vì cơ duyên đưa mình gặp Doslink chỉ 2 tháng trước ngày hết hạn visa, nhưng Doslink đã bình tĩnh nghiên cứu hồ sơ của mình để đưa ra hướng đi phù hợp. Tuy thường xuyên liên lạc ngoài giờ nhưng mình vẫn luôn nhận được sự phản hồi của đội ngũ Doslink. Đội ngũ Doslink thật sự tỉ mỉ, cầu toàn và chuyên nghiệp, nhờ “bàn tay” của Doslink mà cuối cùng mình cũng đã có visa sau 1 tháng chờ đợi. Qua nhiều chi tiết dù rất nhỏ thôi, mình cũng đủ cảm thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.”
Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 9 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Nhờ Doslink và anh Hoàng mà vợ chồng mình đã quyết định chọn mặt gửi “cục vàng” nhà mình. Cho đến hôm nay, mình biết rằng mình đã quyết định rất đúng dắn khi chọn ngôi trường MLC cho các cô con gái nhà mình theo học. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn anh Hoàng và các nhân viên ở Doslink đã giúp đỡ, hỗ trợ mình bằng cả cái tâm chứ không chỉ là công việc của một công ty tư vấn.”
Ms. N. Linh
Visa du học ngành Bác sĩ Y khoa – Đại học Top 8 Monash University
Read More
“Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, em luôn thắc mắc và có rất nhiều câu hỏi, em rất hay hỏi và hỏi sâu hỏi kỹ vì chương trình học của em có nhiều yêu cầu đặc biệt khó hơn thông thường. Kết quả là em vẫn luôn nhận được những sự giải thích rất rõ ràng, chi tiết từ A – Z từ chị Phụng, chị như là life saver của em vậy. Thiệt sự nhờ chị Phụng và Doslink hỗ trợ là sự chọn đúng đắn nhất năm nay của em luôn á.”
Ms. T. Lê
Visa du học lớp 11 – Henley High School, Adelaide
Read More
“Sau khi quyết định cho mình đi du học Úc thì gia đình mình đã được người quen giới thiệu cho rất nhiều trung tâm du học, nhưng không hiểu sao không ưng ý trung tâm nào hết á. Cuối cùng gia đình đã gặp Doslink, có lẽ do trực giác mách bảo mình chọn Doslink, và Doslink không hề làm mình thất vọng, Doslink làm cái gì cũng siêu nhanh gọn lẹ. Không những vậy, mình còn được hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình từ người chị Phụng, đã trả lời tin nhắn của mình 24/7 luôn á dù là cuối tuần hay ngày lễ. Mình xin visa đúng đợt dịch nên cũng được cảnh báo là thời gian xét visa có thể hơi lâu nhưng thật là ờ mây zing (amazing) vì nó còn lẹ hơn khi không có dịch luôn, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây nghen!. Chốt lại là, Doslink trên cả tuyệt vời luôn.”
Previous
Next

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.