Kết quả Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu Bang Tây Úc, KH H… Trần 27/05/2021

"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."

Khách hàng H... Trần
Visa188B – Đầu Tư Trái Phiếu Úc
Ngày cấp27/05/2021
Thành phốPerth, Bang Tây Úc
Kết quả visa 188B bang Tây Úc ngày 27/05/2021

Lời cảm ơn từ anh H… Trần

Kính gửi anh Hoàng, anh Đức,

Gia đình chúng tôi rất vui mừng khi nhận được Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu Chính Phủ. Vậy là với khoảng 22 tháng chờ đợi cùng với sự trắc trở của đại dịch COVID 19, nay gia đình chúng tôi đã đạt được ý nguyện. Trong quá trình thực hiện hồ sơ, tôi có một số cảm nhận đối với đội ngũ tư vấn của Công Ty Doslink và đặc biệt là luật sư Hoàng-người phụ trách chính như sau:

  1. Sự chuyên nghiệp: Từ khi tiếp nhận Hồ sơ, Doslink đã có một qui trình tư vấn bài bản, lộ trình thực hiện và trình tự các bước của hồ sơ để khách hàng nắm rỏ quá trình, luôn cập nhật tiến độ và các chính sách mới nhất của chính phủ. Trung thực và thẳng thắn trong nhận xét hồ sơ ĐẠT hay KHÔNG ĐẠT…
  2. Sự cận trọng: Khi chúng tôi cung cấp hồ sơ, nhân viên Doslink luôn dò đọc rất kỹ, so sánh các số liệu, các mốc thời gian,… thậm chí các lỗi chính tả cũng được phát hiện. Điều này giúp khách hàng rất nhiều khi hồ sơ chính thức được nộp sẽ không còn cơ hội để sửa sai.
  3. Sự tận tâm: Mỗi một hồ sơ tư vấn thường kéo dài, do đó khách hàng đôi khi nôn nóng và có nhiều câu hỏi, thắc mắc…và đều được Doslink kiên nhận giải đáp kịp thời và thỏa đáng.
  4. Sự hiệu quả: Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và sảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên bang, bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.

Gia đình chúng tôi thật may mắn khi chọn Doslink và luật sư Hoàng làm dịch vụ, cám ơn Doslink vì sự tận tâm, tận lực giúp gia đình chúng tôi sớm thực hiện được kế hoạch đầu tư, làm việc và học tập tại Úc …

Trân trọng cám ơn.
H… Trần
0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng 51 Khách hàng liên tiếp của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang và kết quả visa 188 & visa 132  của VIC (Melbourne), QLD (Brisbane), WA (Perth), SA( Adelaide) trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”