Menu

Kết quả visa Du học Úc lớp 11 – Trường công lập Adelaide High School, Adelaide, South Australia (Nam Úc)

Ấn tượng đầu tiên của em là em cảm thấy Doslink rất nhiệt tình luôn ạ, lúc nào cũng cập nhật thông tin cho em và gia đình cực kỳ nhanh và còn siêu chi tiết nữa. Các chị rất thân thiện, đáng yêu mà ngay cả cách báo tin visa cho em cũng niềm nở nữa. Em thấy Doslink làm hồ sơ du học cho em vừa tận tình vừa hiệu quả. Thật sự nếu không nhờ Doslink, chắc em cũng khó vào được trường mà em mong muốn ở phút thứ 90. Đây là cảm nhận thực lòng của em, em thấy rất biết ơn Doslink vì đã hỗ trợ và giúp đỡ cho hồ sơ của em.

Khách hàng K. Trần
Ngày cấp visa 17/12/2020
Thời gian xét duyệt 47 ngày
Tên trường Adelaide High School
Địa điểm Adelaide, South Australia, Úc
Chỗ ở Nhà người bản xứ (Homestay)
Chương trình học Trung học (Lớp 11 – 12)
Chi phí khoá học Học phí khoá chính: 255 triệu/năm (15,000 AUD)
*Biểu phí năm 2021

Qua một thời gian làm việc với Doslink, chị thấy mọi việc tiến triển rất tốt và thuận lợi. Ngày từ những giai đoạn tư vấn ban đầu, cách Mr. Hoàng tư vấn, trò chuyện đều rất rõ ràng, gần gũi, và cho đến sau này khi làm việc với các bạn ở Doslink tại VP Việt Nam, chị cũng rất hài lòng. Phụng và các bạn trong nhóm đều tư vấn rất chi tiết, nhiệt tình, vui vẻ.

K. Trần là một học sinh rất giỏi, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng anh ngữ để nhập học thẳng lớp 11 tại Trường trung học Adelaide. Không chỉ chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch du học Úc của mình, K. luôn phối hợp rất nhịp nhàng với các chuyên viên Doslink để nhanh chóng chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu, giúp visa được cấp rất nhanh chóng ngay cả trong mùa dịch, nhanh hơn gấp 4 lần so với thời gian chính phủ công bố.
Mặc dù hiện nay, K bạn phải học trực tuyến (online) trong lúc chờ ngày bay sang Úc, nhưng bạn vẫn rất vui vẻ và tập trung cho việc học tập từ xa. Doslink chúc bạn sẽ sớm thích nghi với môi trường học tập mới và sẽ tìm được những người bạn, những trải nghiệm ý nghĩa trong hành trình du học Úc của mình.

Chúc mừng bạn sẽ có chặng đường du học Úc phía trước thật thuận lợi!

Phản hồi của Khách hàng về kết quả – Visa Du Học

Khách hàng nói gì?

Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 11 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học Úc. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty Doslink làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình rất sẵn lòng giới thiệu công ty cho bạn bè có nhu cầu cần tư vấn du học cho con”.
Mrs. T. Vũ – Phụ huynh học sinh
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô”
Mr. V. Dương
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Trường hợp của mình hơi rối và gấp gáp, vì cơ duyên đưa mình gặp Doslink chỉ 2 tháng trước ngày hết hạn visa, nhưng Doslink đã bình tĩnh nghiên cứu hồ sơ của mình để đưa ra hướng đi phù hợp. Tuy thường xuyên liên lạc ngoài giờ nhưng mình vẫn luôn nhận được sự phản hồi của đội ngũ Doslink. Đội ngũ Doslink thật sự tỉ mỉ, cầu toàn và chuyên nghiệp, nhờ “bàn tay” của Doslink mà cuối cùng mình cũng đã có visa sau 1 tháng chờ đợi. Qua nhiều chi tiết dù rất nhỏ thôi, mình cũng đủ cảm thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.”
Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 9 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Nhờ Doslink và anh Hoàng mà vợ chồng mình đã quyết định chọn mặt gửi “cục vàng” nhà mình. Cho đến hôm nay, mình biết rằng mình đã quyết định rất đúng dắn khi chọn ngôi trường MLC cho các cô con gái nhà mình theo học. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn anh Hoàng và các nhân viên ở Doslink đã giúp đỡ, hỗ trợ mình bằng cả cái tâm chứ không chỉ là công việc của một công ty tư vấn.”
Ms. N. Linh
Visa du học ngành Bác sĩ Y khoa – Đại học Top 8 Monash University
Read More
“Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, em luôn thắc mắc và có rất nhiều câu hỏi, em rất hay hỏi và hỏi sâu hỏi kỹ vì chương trình học của em có nhiều yêu cầu đặc biệt khó hơn thông thường. Kết quả là em vẫn luôn nhận được những sự giải thích rất rõ ràng, chi tiết từ A – Z từ chị Phụng, chị như là life saver của em vậy. Thiệt sự nhờ chị Phụng và Doslink hỗ trợ là sự chọn đúng đắn nhất năm nay của em luôn á.”
Ms. T. Lê
Visa du học lớp 11 – Henley High School, Adelaide
Read More
“Sau khi quyết định cho mình đi du học Úc thì gia đình mình đã được người quen giới thiệu cho rất nhiều trung tâm du học, nhưng không hiểu sao không ưng ý trung tâm nào hết á. Cuối cùng gia đình đã gặp Doslink, có lẽ do trực giác mách bảo mình chọn Doslink, và Doslink không hề làm mình thất vọng, Doslink làm cái gì cũng siêu nhanh gọn lẹ. Không những vậy, mình còn được hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình từ người chị Phụng, đã trả lời tin nhắn của mình 24/7 luôn á dù là cuối tuần hay ngày lễ. Mình xin visa đúng đợt dịch nên cũng được cảnh báo là thời gian xét visa có thể hơi lâu nhưng thật là ờ mây zing (amazing) vì nó còn lẹ hơn khi không có dịch luôn, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây nghen!. Chốt lại là, Doslink trên cả tuyệt vời luôn.”
Previous
Next

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.