Kết quả visa Du học Úc lớp 4 và lớp 7 có giám hộ đi cùng Trường công lập Kelvin Grove State College, Brisbane, Queensland

Trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đức, Linh, Hương, Phụng và toàn bộ team Doslink đã đồng hành cùng gia đình mình trong hành trình tới Úc. Lần đầu tiên làm việc với Doslink nhưng các bạn luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc. Chúc Doslink ngày càng phát triển thịnh vượng.

Gia đình Mr. T trước đó đã nhận được bảo lãnh của bang Queensland cho dòng visa định cư đầu tư - kinh doanh 188A, Doslink đã nộp hồ sơ cuối cùng vào chính phủ Úc, sẵn sàng chờ đợi kết quả visa. Quá trình xét duyệt visa định cư trung bình sẽ kéo dài từ 12 - 16 tháng. Thay vì ở Việt Nam chờ đợi kết quả visa, gia đình muốn đưa hai con sang trước để các cháu có cơ hội được tiếp cận sớm với môi trường sống, học tập ở Úc cũng như thích nghi và làm quen dần với bạn bè bản xứ. Vì vậy, Khách hàng đã quyết định cho hai cháu đi du học Úc và mẹ đi theo làm người giám hộ.

Anh chị quyết định chọn Doslink tiếp tục là người đồng hành triển khai hồ sơ cho gia đình để đảm bảo tính nhất quán trong các thông tin kê khai giữa hồ sơ định cư và hồ sơ du học. Quyết định được đưa ra nhanh chóng chỉ trong 4 tháng trước ngày nhập học. Dù khung thời gian rất cận kề, Doslink luôn cố gắng đẩy nhanh tiến độ xin thư mời nhập học cho hai bạn, và nộp hồ sơ visa nhanh chóng.

Với sự giải trình cặn kẽ, chi tiết và thuyết phục của cố vấn di trú (migration agent) của Doslink, hồ sơ của cả 3 thành viên được xét cấp nhanh chóng chỉ trong 30 ngày mà người giám hộ không hề phải trải qua bất cứ một cuộc phỏng vấn nào. Thời gian xét duyệt thực tế nhanh hơn gấp 3 lần khung thời gian trung bình do chính phủ Úc công bố (3 - 5 tháng).

Để đạt được kết quả này, một phần là nhờ sự phối hợp nhanh chóng và luôn tích cực hỗ trợ cung cấp chứng từ đầy đủ từ phía Khách hàng. Doslink xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng sẽ có hành trình du học thật suôn sẻ tại Úc.”

Khách hàngD. Nguyễn, K. Nguyễn và T. Nguyễn
Thành phố sinh sốngHà Nội
Ngày cấp visa27/05/2022
Thời gian xét duyệt30 ngày
Tên trườngKelvin Grove State College
Địa điểmBrisbane, Queensland, Úc
Chỗ ởỞ cùng người giám hộ (accompanied guardian)
Chương trình họcTiểu học (lớp 4 – 6)
Trung học (lớp 7 – 10)
Chi phí khóa họcHọc phí hệ tiểu học: 242 triệu/năm (14,000 AUD)
Học phí hệ trung học: 264 triệu/năm (15,000 AUD)
*Biểu phí năm 2022

Mr D. Nguyễn

Ms K. Nguyễn

Ms T. Nguyễn

Mr D. Nguyễn

Ms K. Nguyễn

Ms T. Nguyễn

Chúc mừng bạn sẽ có chặng đường phía trước thật thuận lợi!
Phản hồi của Khách hàng về kết quả – Visa Du Học

Khách hàng nói gì?

Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 11 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học Úc. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty Doslink làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình rất sẵn lòng giới thiệu công ty cho bạn bè có nhu cầu cần tư vấn du học cho con”.
Mrs. T. Vũ – Phụ huynh học sinh
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô”
Mr. V. Dương
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Trường hợp của mình hơi rối và gấp gáp, vì cơ duyên đưa mình gặp Doslink chỉ 2 tháng trước ngày hết hạn visa, nhưng Doslink đã bình tĩnh nghiên cứu hồ sơ của mình để đưa ra hướng đi phù hợp. Tuy thường xuyên liên lạc ngoài giờ nhưng mình vẫn luôn nhận được sự phản hồi của đội ngũ Doslink. Đội ngũ Doslink thật sự tỉ mỉ, cầu toàn và chuyên nghiệp, nhờ “bàn tay” của Doslink mà cuối cùng mình cũng đã có visa sau 1 tháng chờ đợi. Qua nhiều chi tiết dù rất nhỏ thôi, mình cũng đủ cảm thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.”
Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 9 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Nhờ Doslink và anh Hoàng mà vợ chồng mình đã quyết định chọn mặt gửi “cục vàng” nhà mình. Cho đến hôm nay, mình biết rằng mình đã quyết định rất đúng dắn khi chọn ngôi trường MLC cho các cô con gái nhà mình theo học. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn anh Hoàng và các nhân viên ở Doslink đã giúp đỡ, hỗ trợ mình bằng cả cái tâm chứ không chỉ là công việc của một công ty tư vấn.”
Ms. N. Linh
Visa du học ngành Bác sĩ Y khoa – Đại học Top 8 Monash University
Read More
“Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, em luôn thắc mắc và có rất nhiều câu hỏi, em rất hay hỏi và hỏi sâu hỏi kỹ vì chương trình học của em có nhiều yêu cầu đặc biệt khó hơn thông thường. Kết quả là em vẫn luôn nhận được những sự giải thích rất rõ ràng, chi tiết từ A – Z từ chị Phụng, chị như là life saver của em vậy. Thiệt sự nhờ chị Phụng và Doslink hỗ trợ là sự chọn đúng đắn nhất năm nay của em luôn á.”
Ms. T. Lê
Visa du học lớp 11 – Henley High School, Adelaide
Read More
“Sau khi quyết định cho mình đi du học Úc thì gia đình mình đã được người quen giới thiệu cho rất nhiều trung tâm du học, nhưng không hiểu sao không ưng ý trung tâm nào hết á. Cuối cùng gia đình đã gặp Doslink, có lẽ do trực giác mách bảo mình chọn Doslink, và Doslink không hề làm mình thất vọng, Doslink làm cái gì cũng siêu nhanh gọn lẹ. Không những vậy, mình còn được hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình từ người chị Phụng, đã trả lời tin nhắn của mình 24/7 luôn á dù là cuối tuần hay ngày lễ. Mình xin visa đúng đợt dịch nên cũng được cảnh báo là thời gian xét visa có thể hơi lâu nhưng thật là ờ mây zing (amazing) vì nó còn lẹ hơn khi không có dịch luôn, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây nghen!. Chốt lại là, Doslink trên cả tuyệt vời luôn.”
Previous
Next

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.