Mức độ hạnh phúc của Canada tiếp tục giữ vững vị trí top đầu năm 2021

Theo thống kê mới nhất về chỉ số hạnh phúc của con người ở 149 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới năm 2021, Canada được đánh giá cao và vẫn tiếp tục giữ vững vị trí top đầu trong khu vực Bắc Mỹ.

Các yếu tố được sử dụng để tính toán mức độ hạnh phúc trên thế giới. Một số chỉ số rõ ràng nhất là sức khỏe và sự giàu có, cả hai chỉ số này đều đang có xu hướng gia tăng trên toàn thế giới. Thống kê này cũng tính đến những yếu tố như GDP bình quân đầu người và tuổi thọ trung bình vào chỉ số hạnh phúc.

Ngoài ra, thống kê cũng xem xét các khía cạnh vô hình hơn, thu thập các câu trả lời khảo sát xung quanh:

  • Hỗ trợ cộng đồng
  • Tự do lựa chọn cuộc sống
  • Sự hào phóng
  • Nhận thức về tham nhũng của chính phủ / doanh nghiệp
  • Cảm nhận tích cực hoặc tiêu cực trong thời gian gần đây

Năm nay, thống kê tập trung chủ yếu vào thước đo ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19 đối với mức độ hạnh phúc, chẳng hạn như làm trầm trọng thêm các nguy cơ sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, các phép đo này thay đổi tùy thuộc vào phản ứng của mỗi quốc gia đối với cuộc khủng hoảng.

Canada vẫn giữ vị trí là quốc gia hạnh phúc nhất ở Bắc Mỹ. Chỉ số hạnh phúc mà Canada đạt được rất cao, với số điểm chỉ số hạnh phúc là 7,1/10 điểm. 

Canada trong năm 2020 chịu nhiều ảnh hưởng do COVID-19 nhưng đây vẫn là quốc gia lý tưởng ở Bắc Mỹ để định cư phát triển tay nghề hoặc đầu tư kinh doanh.

Nguồn: visualcapitalist.com

0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.