Chúc mừng nhóm dự án Start-up visa Canada nhận Thư Pre-Arrival

Thư Pre-Arrival (cung cấp dịch vụ hỗ trợ người nhập cư mới ổn định cuộc sống tại Canada) là bước tiến đặc biệt quan trọng trong lộ trình định cư Canada theo diện Start-up Visa. Thư Pre-Arrival đánh dấu ngày mà các nhà đầu tư và thành viên gia đình chính thức trở thành thường trú vĩnh viễn tại Canada đã rất gần kề.

Với thư Pre-Arrival, gia đình nhà đầu tư sẽ được Bộ Di Trú Canada hỗ trợ các thông tin & các dịch vụ nhập cư để có thể nhanh chóng hòa nhập, thích nghi với cuộc sống mới ở Canada.

Theo quy trình xét duyệt thông thường, sau khi nhận đươc thư Pre-Arrival, các gia đình nhà đầu tư sẽ tiếp tục nhận được CoPR (thư xác nhận Thường trú nhân), Passport Request (thư yêu cầu hộ chiếu để dán visa) và sang Canada nhận thẻ thường trú nhân PR chính thức.

Xin chúc mừng 03 khách hàng của Doslink đã nhận được thư Pre-Arrival và cũng xin chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Doslink trong suốt thời gian qua.

Lộ trình thực hiện hồ sơ của nhóm khách hàng:
06/2021
Nhận Letter of Support từ tổ chức bảo trợ Angel Investor
09/2021
Nộp hồ sơ PR lên Bộ Di Trú
09/2023
Nhận Medical Request (thư yêu cầu khám sức khỏe)
04/2024
Nhận thư Pre-Arrival
Chương trình Start-up Visa giúp nhà đầu tư và thành viên lấy thẻ thường trú nhân Canada nhanh chóng, an toàn và hiệu quả:
  • Nhận thường trú nhân (PR) trực tiếp
  • Chủ động lựa chọn Tỉnh Bang
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính
  • Không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp & kinh nghiệm quản lý
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Không bị ràng buộc về doanh thu hay kết quả kinh doanh thành công
Các nhà đầu tư có ý tưởng kinh doanh tiềm năng, Anh ngữ tương đương IELTS 5.0 và có khả năng tài chính tốt, hãy liên hệ với Doslink để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu chương trình định cư Canada Start-up visa, giải pháp đầu tư hiệu quả lấy PR Canada an toàn, tối ưu về mặt thời gian và chi phí.
0
Khách hàng thành công

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.