Chúc mừng 3 khách hàng dự án SUV nhận Thư yêu cầu hộ chiếu dán visa định cư

Tin vui nối tiếp tin vui, 03 khách hàng nhóm dự án startup visa của Doslink nhận được Passport Request (thư yêu cầu cấp hộ chiếu để dán visa định cư).

Chỉ chưa đầy 4 ngày từ lúc nhận được thư Pre-Arrival (dịch vụ hỗ trợ người nhập cư mới ổn định cuộc sống tại Canada) từ Bộ Di Trú, các nhà đầu tư nhóm dự án Start-up visa của Doslink tiếp tục nhận thông báo hồ sơ visa đã được xét duyệt thành công, yêu cầu cung cấp hộ chiếu để dán visa định cư Canada.

Passport Request là một cột mốc RẤT quan trọng trong hành trình thực hiện hồ sơ đầu tư SUV, xác nhận nhà đầu tư chính thức được chính phủ Liên Bang chấp thuận cấp thường trú vĩnh viễn.

Rất nhanh thôi, gia đình các nhà đầu tư sẽ cầm trên tay những chiếc hộ chiếu có dán visa Canada và đến Canada nhận PR, chính thức trở thành thường trú nhân của đất nước lá phong, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

Doslink xin chúc mừng các nhà đầu tư với kết quả này, chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Doslink trong thời gian qua. Đây chính là quả ngọt sau hành trình nỗ lực, cố gắng và kiên nhẫn của khách hàng và của cả đội ngũ Doslink.

Doslink sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn quá trình vận hành doanh nghiệp Start-up khi đến Canada, hỗ trợ các dịch vụ an cư, ổn định cuộc sống tại Canada: thuê/mua nhà, đăng ký nhập học cho các con, đăng ký an sinh xã hội,...

Passport Request - Gia đình KH C. Nguyễn
Passport Request - Gia đình KH V. Trần
Passport Request - Gia đình KH V. Nguyễn

Lộ trình thực hiện hồ sơ SUV của nhóm khách hàng Doslink:

06/2021
Nhận Letter of Support từ tổ chức bảo trợ Angel Investor
09/2021
Nộp hồ sơ PR lên Bộ Di Trú
09/2023
Nhận Medical Request (yêu cầu khám sức khỏe)
04/2024
Nhận thư Pre-Arrival (dịch vụ hỗ trợ người mới nhập cư)
04/2024
Nhận Passport Request (yêu cầu hộ chiếu dán visa Canada)

Chương trình Start-up Visa giúp nhà đầu tư và thành viên lấy thẻ thường trú nhân Canada nhanh chóng, an toàn và hiệu quả:

  • Nhận thường trú nhân (PR) trực tiếp
  • Chủ động lựa chọn Tỉnh Bang
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính
  • Không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp & kinh nghiệm quản lý
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Không bị ràng buộc về doanh thu hay kết quả kinh doanh thành công
0
Khách hàng thành công

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.