Úc công bố một dòng visa mới trong năm 2021 dành riêng cho khối ngành nông nghiệp và hướng đến các nước Đông Nam Á

Nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt lực lượng lao động trong nhóm ngành nông nghiệp, chính phủ Úc đã thiết kế một dòng visa lao động dành riêng cho đối tượng làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp tại 10 quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp David Littleproud cho biết chương trình đang được hoàn thiện những bước cuối cùng và dự kiến có sẽ có hiệu lực vào tháng 9/2021, lần đầu được áp dụng cho 10 nước Đông Nam Á và sau đó có thể cân nhắc mở rộng ở các quốc gia khác.

Ông David Littlepround chia sẻ rằng chương trình này cần phải thu hút được hơn 10,000 lao động nông nghiệp đến Úc mỗi năm, trong vòng 3 năm tiếp theo. Người lao động cần rời khỏi Úc 3 tháng mỗi năm trong suốt 3 năm, đồng nghĩa với việc họ có thể làm việc trong ngành nông nghiệp Úc từ 6 – 9 tháng mỗi năm.

Những người nông dân Úc khi được phỏng vấn về vấn đề này cũng khẳng định đây là một vấn đề quan trọng cần được giải quyết sớm và họ sẽ rất chào đón những người lao động thời vụ đến Úc trong thời gian sắp tới.

Theo dõi Doslink để kịp thời cập nhật các tin tức di trú, đời sống và cơ hội làm việc tại Úc ngay hôm nay.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.