Visa 491 – Bảo lãnh Bang | Ms. H xxx Lê (Queensland, Brisbane)

“Chúc mừng Ms. H. Lê - Marketing Specialist đã nhận được Bão Lãnh Bang visa 491 Queensland ngày 09/03/2021, thời gian xét duyệt chỉ 12 tháng thay vì 15-18 tháng như thời gian trung bình dành cho đương đơn nộp từ ngoài Úc.

Thời gian xét cấp bảo lãnh của tiểu bang Queensland cũng chỉ 7 ngày làm việc, nhanh kỷ lục so với thời gian trung bình xét duyệt từ 2 – 3 tháng. Hiện nay ngành Marketing Specialist là một trong những ngành có thứ tự ưu tiên thấp trong danh sách định cư tay nghề Úc.

Kết quả bảo lãnh bang thành công này thật sự bất ngờ đối với khách hàng và xứng đáng với nỗ lực của đội ngũ di trú Doslink.”

Visa491 – Skilled Work Regional (Provisional)
NghềMarketing Specialist – 225113
Ngày cấpKỷ lục 7 ngày
Thành phốHồ Chí Minh

 

Huong Le Visa Grant
Bảo lãnh tiểu bangQueensland (Brisbane)
Ngày cấp02/2020
Thời gian xét bảo lãnh bangKỷ lục 7 ngày
Thành phốHồ Chí Minh
Huong Le State Nomination
Thẩm định tay nghềMarketing Specialist – 225113
Cơ quan thẩm địnhVETASSESS
Ngày cấp03/2018
Thời gian xét duyệt2 tháng
Số năm kinh nghiệm cộng dồn6.8 năm
Huong Le Skills Assessment
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.