Visa 491 MINT – Bắc Úc, xét trong 10 tháng | Marketing Specialist – Mrs. T. NGUYỄN

Cũng không ngờ là với trường hợp của mình thời gian nhận được visa lại nhanh đến vậy. Nhìn lại cả chặng đường từ khi bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ, tôi rất cảm ơn Doslink team đã rất nhiệt tình, cần thận và tỉ mỉ trong từng việc. Vì tính chất công việc, tôi không có nhiều thời gian, team Doslink từ em Tường Anh, em Phụng, bạn Đức đã rất thông cảm và thấu hiểu để hỗ trợ các yêu cầu được hoàn tất đúng thời hạn. Nói đến Doslink thì không thể không nhắc đến sự chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ của anh Hoàng. Các vấn đề về chuyên môn, anh luôn đưa ra các giải thích rất chi tiết và rõ ràng, điều đó hỗ trợ rất nhiều trong quá trình làm việc và giúp tôi rất nhiều trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn.

Xin cảm ơn anh Hoàng, bạn Đức, em Phụng, em Tường Anh và team Doslink một lần nữa, tôi cảm thấy thật may mắn vì đã có một 'bạn đồng hành' rất tuyệt vời trong việc thực thi kế hoạch quan trọng của gia đình mình

Doslink cảm ơn Khách hàng đã nỗ lực, kiên trì theo đuổi cơ hội cùng Doslink và luôn phối hợp cung cấp chứng từ nhanh chóng khi được yêu cầu. Điều này đã hỗ trợ Doslink rất nhiều trong việc giải trình hồ sơ chặt chẽ, thuyết phục nhằm mang lại kết quả vượt mong đợi cho Khách hàng. Hồ sơ xin bảo lãnh bang của Khách hàng được xét chỉ trong 2 tháng – là mức nhanh kỷ lục trong giai đoạn mùa dịch 2021. Khách hàng đạt thành công nhận được lãnh bang chỉ 2 tuần cách ngày sinh nhật 40 tuổi, nhờ vậy mà khách hàng được bảo toàn điểm tuổi và giảm được rất nhiều áp lực do không phải thi lại anh ngữ.

Visa của Khách hàng cũng được xét trong vỏn vẹn 10 tháng, trong khi các hồ sơ offshore có thời gian duyệt trung bình là 12-18 tháng ở cùng thời điểm. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Doslink cùng đồng hành trong chặng đường quan trọng này, kính chúc Khách hàng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hành trình ổn định cuộc sống tại đất nước Úc.

Tóm tắt quá trình phối hợp làm việc giữa Khách hàng và Doslink:
02/2019
Khách hàng ký Hợp đồng với Doslink – Khởi động chuẩn bị hồ sơ
04/2019
Nộp hồ sơ thẩm định tay nghề (Skills Assessment)
06/2019
Nhận kết quả thẩm định & Chờ cơ hội bảo lãnh mở ra ở các bang
05/2021
Đăng ký theo chương trình visa 491 MINT
06/2021
Nhận được phê duyệt nguồn tiền & tiến hành chuyển tiền đầu tư
08/2021
Nhận được bảo lãnh của Northern Territory, lập tức nộp hồ sơ liên bang
06/2022
Nhận được visa 491 MINT cho cả gia đình
Visa 491 – Skilled Work Regional (Provisional)
Stream MINT – Tay nghề kết hợp với đầu tư tài chính 515.000 AUD
Ngày cấp 06/2022
Thành phố Hồ Chí Minh
T_NGUYEN_Visa_Grant_Doslink.com.vn
T_NGUYEN_Visa_GrantBF_Doslink.com.vn
A_Tu_Visa_Grant_Doslink.com.vn
A_Tu_Visa_GrantBF_Doslink.com.vn
Bảo lãnh tiểu bang Northern Territory (Darwin)
Ngày cấp 08/2021
Thời gian xét bảo lãnh bang 1.5 tháng
T_NGUYEN_State Nomination_Doslink.com.vn
Thẩm định tay nghề Marketing Specialist – 225113
Cơ quan thẩm định VETASSESS
Ngày cấp 06/2019
Thời gian xét duyệt 2 tháng
Số năm kinh nghiệm công nhận 7.8 năm
T_NGUYEN_Skills_Assessment_Doslink.com.vn
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.