Bảo lãnh visa 491 MINT trong 3 tháng, Project Manager – Mr. Bùi 24/09/2020 (Diện Tay Nghề Cao kèm đầu tư tài chính)

Chương trình visa 491 MINT (định cư tay nghề cao kèm đầu tư tài chính) được thí điểm lần đầu vào năm 2019 với chỉ tiêu tối đa 50 suất và đã nhanh chóng hết hạn ngạch trong vòng chưa đầy một tuần.

Chương trình năm 2020 với chỉ tiêu 265 suất định cư bắt đầu tư tháng 05/2020 dự kiến cũng sẽ nhanh chóng hết chỉ tiêu.

Hiện nay, hầu hết các tiểu bang của Úc đều ngừng nhận hồ sơ nộp từ bên ngoài nước Úc, thì đây là cơ hội rất hiếm hoi còn lại cho các đương đơn có tay nghề có độ ưu tiên kém như:

Bảo lãnh của Bắc Úc visa 491 MINT ngành nghề Project Manager của anh Bùi … thành công chỉ 3 tháng sau khi nộp hồ sơ, bao gồm cả thời gian xét duyệt về nguồn gốc tiền đầu tư được xét duyệt rất chặt chẽ bởi Cơ quan quản lý do chính phủ tiểu bang chỉ định.

Anh Bùi ... cũng đồng thời nhận được mời nộp hồ sơ vào Bộ Nội vụ Úc trong cùng ngày. Doslink xin chúc mừng Mr. Q. Bùi đã được cấp Bảo Lãnh Bang Visa 491 MINT theo điều kiện bảo lãnh bang Bắc Úc tháng 09/2020.

Doslink Migration & Investment

Doslink lại gấp rút cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ cho giai đoạn nộp hồ sơ liên bang.

Bảo lãnh tiểu BangBắc Úc (NT – Darwin)
Visa491 MINT – Visa tay nghề kết hợp đầu tư tài chính chính 9 tỷ
Ngành nghềProject Manager (Quản lý dự án)
Ngày cấp24/09/2020
Thành phốHồ Chí Minh

 

Bảo lãnh visa 491 MINT trong 3 tháng, Project Manager - Mr. Bùi 24/09/2020 (Diện Tay Nghề Cao kèm đầu tư tài chính)

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”