Định cư Úc

Visa 491/190 MINT

Tay nghề kết hợp đầu tư tài chính Bắc Úc

Visa 491/190 MINT

Cánh cửa đang mở rộng ở Bắc Úc:

Nếu bạn đang bế tắc và chưa tìm được cơ hội cho mình vì bạn đang nằm trong các ngành nghề “khó định cư” như:
Visa 491/190 MINT đang mở ra cơ hội rất lớn cho bạn.

Điểm đặc biệt của visa 491/190 MINT:

Điều kiện chương trình Visa 491/190 MINT

Doslink với thế mạnh kinh nghiệm di trú dẫn đầu về visa 491 MINT, Doslink cũng có các công ty đối tác tại Bắc Úc, vì vậy có thể giúp bạn đầu tư tài chính đúng với điều kiện khắt khe của chính phủ Bang, cũng như giúp bạn tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập đạt điều kiện lên thường trú sau đó một cách an toàn.

Tại Doslink, khi bạn đã thành công visa 491 MINT, giải pháp tiến lên thường trú nhân 191 luôn sẵn sàng cho bạn, bao gồm:

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm cho mình cơ hội định cư Úc với visa 491/190 MINT Bắc Úc và các giải pháp đảm bảo an toàn lên thường trú nhân sau đó.

Các bước thực hiện hồ sơ với Doslink

Bước 1
Thẩm định hồ sơ
Bước 2
Ký kết hợp đồng
Bước 3
Thẩm định tay nghề
Bước 4
Đăng ký tham gia chương trình MINT & tiến hành chứng minh nguồn vốn đầu tư
Bước 5
Phê duyệt nguồn vốn đầu tư & thực hiện thủ tục chuyển tiền
Bước 6
Nộp & nhận bảo lãnh tiểu bang Bắc Úc
Bước 7
Nộp hồ sơ liên bang
Bước 8
Nhận visa thường trú (190) hoặc tạm trú (491)

Câu hỏi thường gặp về visa 491/190 MINT

80% vốn sẽ được đầu tư vào trái phiếu chính phủ Úc với lãi suất từ 1%/năm, 20% sẽ được đầu tư vào các quỹ đầu tư mạo hiểm, lãi suất có thể lên đến 15%/năm (theo thông tin từ Papalis – Cơ quan quản lý quỹ đầu tư chương trình MINT do chính phủ Bắc Úc chỉ định).
80% vốn sẽ được hoàn lại sau 5 năm, 20% vốn sẽ được tính toán chi tiết lãi/lỗ và hoàn lại sau 10 năm.

20% vốn sẽ được đầu tư vào các dự án có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao như các công ty mới nổi, công ty khởi nghiệp sở hữu các tiêu chí nổi bật:

 • Thành lập hoặc vận hành tại Bắc Úc.
 • Dự án cải tiến giúp làm tăng năng suất hoặc lợi ích kinh tế cho tiểu bang.
 • Dự án đang trong giai đoạn phát triển và cho thấy tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao trong tương lai.
 • Dự án nghiên cứu và phát triển liên kết với trường Charles Darwin University.
 • Papalis Group là cơ quan quản lý quỹ đầu tư đối tác của Darwin Innovation Hub và được chỉ định bởi chính phủ tiểu bang Bắc Úc để tiếp nhận và phân bổ nguồn vốn đầu tư từ các ứng đơn.
 • Papalis là đơn vị có trên 20 năm kinh nghiệm quản lý quỹ đầu tư với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý quỹ đầu tư tại Úc và từng phối hợp thành công với Darwin Innovation Hub để xúc tiến các dự án đầu tư hai chiều giữa Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
 • Đánh giá mục tiêu lợi nhuận mang lại từ 10-15%/năm
 • Khả năng có thể rút vốn an toàn sau 5 năm
 • Các dự án mang lại lợi ích kinh tế cho tiểu bang

Visa 190/491 MINT là cơ hội lớn duy nhất hiện nay dành cho các ngành nghề gần như không có cơ hội cho các dòng visa tiêu chuẩn, như:

 • Marketing Manager, Advertising Manager
 • Sales & Marketing Manager, Account Manager, Business Development Manager
 • Cafe & Restaurant Manager, Hotel Manager
 • Supply & Distribution Manager, Production Manager, Quality Assurance Manager
 • Finance Manager, Chief Accountant
 • Project Manager, Human Resources Manager, …

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa Quý khách hàng đến tương lai thịnh vượng, an toàn. Chúng tôi có văn phòng và luật sư cùng đội ngũ tư vấn tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Úc để thuận tiện hỗ trợ khách hàng thủ tục hồ sơ visa định cư, bước đầu ổn định cuộc sống, triển khai kế hoạch đầu tư kinh doanh ở đất nước mới. Chuyên Gia Di Trú riêng của Doslink cũng là Chủ tịch công ty Doslink Migration & Investment hiện đang sinh sống và làm việc tại trụ sở Melbourne, từng có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh Việt Nam, sẽ trực tiếp hướng dẫn và giải trình hồ sơ định cư đầu tư cho mỗi Khách hàng của Doslink. Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Tư vấn di trú của Doslink là ông Hayden Đỗ, là Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành của Doslink Migration & Investment, Australia.

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 – do MARA (Migration Agents Registration Authority – Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

LIA 201700331 – cấp bởi Cơ Quan Quản Lý Di Trú New Zealand IAA (Immigration Advisers Authority) cho hoạt động tư vấn di trú và định cư New Zealand.

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Am hiểu Úc và Việt Nam

Từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam. Ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Là người tận tâm, và chuyên nghiệp trong công tác tư vấn di trú của mình.

Đã thực hiện hơn 110 hồ sơ thành công

Tư vấn di trú Doslink đã hiện thực hoá thành công kế hoạch định cư của hơn 110 gia đình doanh nhân, nhà đầu tư, các quản lý, chuyên viên tay nghề cao

 • Visa 132AHậu kiểm sau 2 năm
 • Tiểu bangAdelaide – Nam Úc, Australia
 • Hoàn tất10/09/2020


Đây là câu chuyện sang Úc định cư kinh doanh của anh M… Trần cùng với Doslink, người đã có được visa 132A vào ngày 02/08/2017, thời gian cấp visa trong 6 tháng 7 ngày kể từ khi Doslink nộp hồ sơ lên Bộ Di Trú.

(xem thêm https://doslink.com.vn/visa-132a-dinh-cu-uc-dien-doanh-nhan-tai-nang-mr-minh-tran-hn/)

Sau khi có visa 132A, Anh M… và gia đình đã sang Adelaide, Nam Úc định cư vào đầu năm 2018 để nhanh chóng ổn định cuộc sống mới, kịp vào năm học mới cho các con tại Adelaide. Và cũng gấp rút thực hiện cam kết đầu tư kinh doanh gắn liền với visa và hoàn thành hồ sơ hậu kiểm 132A với chính phủ Úc.

Lĩnh vực kinh doanh anh M… chọn là xuất khẩu hàng nông sản Nam Úc về Việt Nam, chúng tôi đã hỗ trợ và cùng anh thực hiện các công việc:

 • Sắp xếp gặp gỡ với Sở Di Trú (Immigration SA) để kết nối với các đầu mối doanh nghiệp tại Nam Úc, tìm chọn sản phẩm nông sản xuất khẩu phù hợp về Việt Nam.
 • Kết nối với Sở Di Trú Nam Úc khi cần thiết để giải quyết các thắc mắc, hoặc cần tư vấn trong quá trình kinh doanh để đạt điều kiện visa 132A tại đây.
 • Đội ngũ Doslink tại Úc thường xuyên phân tích, tư vấn kinh doanh, tính toán hàm lượng giá trị cộng thêm của doanh nghiệp đương đơn vào sản phẩm Nam Úc để chứng minh sự đóng góp vào Bang, và tiềm năng tiếp tục đóng góp trong tương lai.

Đúng sau hai năm kinh doanh tại Nam Úc, Tư Vấn Di Trú của Doslink đã nộp hồ sơ hậu kiểm visa 132A của anh M… vào tháng 03/2020, và kết quả hậu kiểm được Bộ Di Trú Úc chấp thuận chỉ trong vòng 06 tháng (so với trung bình từ 12-18 tháng), một thời gian xét duyệt kỉ lục đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 này.

Hậu kiểm thành công visa 132A của anh M… Trần có vào ngày 10/09/2020, là niềm hạnh phúc của cả Doslink và gia đình anh M… Trần.

Kết thúc một chặn đường định cư tốt đẹp, chúng tôi thân chúc anh và gia đình có nhiều sức khoẻ, may mắn và có cuộc sống mới với các con tại Úc nhiều niềm vui.

Doslink Migration & Investment

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

CHIẾN LƯỢC DI TRÚ ÚC

Ban hành ngày 11.12.2023

Đăng ký nhận Bản cập nhật Chiến lược di trú Úc
Chính sách làm việc và định cư tay nghề
Chính sách du học & sau tốt nghiệp.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.