Các chương trình đầu tư định cư Canada có thường trú nhân trực tiếp

Chương trình đầu tư có thường trú nhân Canada trực tiếp là chương trình sau khi hồ sơ được duyệt, đương đơn sẽ được cấp xác nhận thường trú nhân (Confirmation of Permanent Residence) ngay tại Việt Nam, không thông qua các visa tạm thời khác như giấy phép lao động (Work permit) hay du học (Study Permit)

Ngay khi đặt chân sang Canada, nhà đầu tư đã trở thành thường trú nhân Canada, được thụ hưởng các chính sách y tế, xã hội như người bản xứ và cơ hội nhập quốc tịch sau 3 năm sinh sống tại Canada.

Dưới đây là các chương trình đầu tư Canada có thường trú nhân trực tiếp (ngoài Quebec)

1. Chương trình người tự làm chủ trong lĩnh vực văn hóa thể thao (Self-Employed Person)

Chương trình này dành cho những người có kinh nghiệm làm chủ trong lĩnh vực văn hóa và thể thao có mong muốn và khả năng tự làm chủ ở Canada, cũng như sẵn sàng đóng góp đáng kể vào đời sống văn hóa & thể thao Canada.
Đương đơn cần chứng minh có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong 5 năm gần nhất, tự làm chủ trong hoạt động văn hóa thể thao hoặc tham gia các hoạt động văn hóa thể thao ở cấp độ quốc tế.
Chương trình này không có yêu cầu về ngoại ngữ và tổng tài sản cụ thể.
Đây là chương trình liên bang nên đương đơn được tự do chọn nơi đầu tư và sinh sống.

2. Các chương trình đầu tư và quản lý nông trại

Chương trình này dành cho những người có kinh nghiệm sở hữu, vận hành và quản lý nông trại mong muốn đầu tư và vận hành một nông trại tại một số tỉnh ở Canada.
Hiện nay có 3 tỉnh có chương trình đầu tư nông trại là: Saskatchewan, Manitoba và Alberta.
Một số điều kiện chung của các chương trình này là
 • Chứng minh đã từng có kinh nghiệm quản lý, vận hành và sở hữu nông trại nông trại.
 • Có tài sản ròng tối thiểu từ 300.000 – 500.000 CAD.
 • Đầu tư từ 150.000 – 500.000 CAD vào nông trại tại tỉnh bang.
 • Ký thỏa thuận và đặt cọc với tỉnh bang (trừ Alberta không yêu cầu đặt cọc)
 • Không có yêu cầu cụ thể về tiếng Anh/Pháp, nhưng nếu biết tiếng Anh/Pháp sẽ là một lợi thế.

3. Visa khởi nghiệp (Canada’s Start-up Visa)

Chương trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp (Start-Up Visa) là một chương trình cấp Liên Bang, theo đó doanh nhân sẽ khởi nghiệp dự án sáng tạo với sự bảo trợ của một trong các tổ chức do chính phủ Canada chỉ định như Venture Capital Fund (Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm), Angel Investor (Nhà Đầu Tư Thiên Thần) hoặc Business incubators (Vườn Ươm Sáng Tạo)

Điều kiện cơ bản:
 • Tiếng Anh/Pháp: CLB 5.0
 • Chủ Doanh Nghiệp hoặc Quản lý có kinh nghiệm (*)
 • Có tài sản ròng tối thiểu 500.000 CAD
 • Bằng cấp: tốt nghiệp Cao đẳng (với thời gian khóa học tối thiểu 2 năm) trở lên (*)
 • Thành lập công ty và thương mại hoá một ý tưởng kinh doanh có tính đổi mới được bảo trợ bởi một trong các tổ chức được Chính phủ chỉ định.
 • (*) không bắt buộc, nếu có là một điểm cộng cho hồ sơ

Lưu ý rằng, lập hồ sơ định cư Canada diện đầu tư, kinh doanh là quá trình khá phức tạp và việc xác định bạn có cơ hội cao để đạt một diện visa hay không có thể không đơn giản. Mặt khác, rất có thể bạn đủ chuẩn để đáp ứng được nhiều hơn một diện visa.

Cho nên, nếu bạn muốn kiểm tra, đánh giá đúng mức độ đáp ứng hồ sơ của mình hoặc bạn muốn chúng tôi hỗ trợ bạn lập hồ sơ định cư, vui lòng đặt hẹn tư vấn.
0
Khách hàng thành công

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.