Menu

Canada dành 100 triệu đô la hỗ trợ hội nhập 2021-2024 cho những người mới nhập cư

Để giúp đảm bảo rằng tất cả những người mới đến đều có thể tiếp cận với sự hỗ trợ mà họ cần, Bộ trưởng Bộ trưởng bộ di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada, hôm nay đã công bố khoản đầu tư 100 triệu đô la trong vòng 3 năm tới để cải thiện việc tiếp cận dịch vụ an cư đối với người mới đến thông qua quy trình cải tiến cung cấp dịch vụ (SDI).

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã khởi động quy trình tài trợ SDI 2020 từ năm 2020 đến năm 2021. Kết quả của quá trình này, 78 dự án đã được chọn. Các dự án này sẽ khám phá cách hòa nhập tốt hơn những người mới đến trong cộng đồng mới của họ và hỗ trợ lĩnh vực an cư khi nó phục hồi sau đại dịch.

Trong suốt đại dịch, nhiều dịch vụ hỗ trợ an cư đã chuyển sang trực tuyến. Tài trợ của SDI sẽ giúp IRCC xác định các loại dịch vụ mà những người mới đến cần, đồng thời tính đến sự phụ thuộc ngày càng tăng vào việc cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Kể từ năm 2017, các dự án của SDI đã tập trung vào việc phát triển các phương pháp tiếp cận sáng tạo để hỗ trợ tốt hơn cho việc định cư và hội nhập của những người mới đến.

Nguồn vốn sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2021 và kéo dài đến ngày 31/3/2024.

CƠ HỘI NGÀNH NGHỀ & ĐỊNH CƯ CANADA

LMIA là giấy phép quan trọng giúp doanh nghiệp Canada hợp pháp tuyển dụng nhân sự nước ngoài, đồng thời cũng là giấy phép hỗ trợ ứng viên:
  • Nhận Thư mời làm việc với lợi thế cộng thêm từ 50 – 200 điểm trên hệ thống CRS, tăng cơ hội nhận được ITA nộp hồ sơ chương trình Express Entry và đẩy nhanh quá trình xin work permit/PR.
  • Ứng viên có thể đủ điều kiện về mức lương, thời gian làm việc để đáp ứng điều kiện định cư tay nghề Tỉnh bang Canada.
  • Giúp đương đơn và gia đình xin PR nhanh hơn và an toàn hơn.
Phù hợp cho nhóm ngành Khối Quản lý cấp cao Nhà Hàng / Khách Sạn  Xây dựng / Kiến Trúc Marketing / Admin & HR 

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.