Canada nâng cấp hệ thống nhập cư giải quyết hồ sơ tồn đọng

Canada vẫn đang tăng cường số lượng nhập cư trong năm 2022 nhằm thu hút lao động.
Bảng số liệu thống kê nhập cư tính đến cuối tháng 7/2022
Diện nhập cư Năm 2021 Năm 2022 (từ ngày 1/1 – 31/07)
PR (Thường trú nhân) Đã cấp khoảng 405.000 PR Đã cấp được 275.000 PR (Mục tiêu năm là 431.000 PR)
Work Permit (Lao động) Đã cấp hơn 199.000 Đã cấp khoảng 349.000 (hơn 220.000 là open work permit)
Study Permit (Du học) Đã cấp khoảng 560.000 Đã cấp khoảng 360.000
Tuy nhiên, tình trạng đơn xin cấp visa định cư Canada vẫn ở mức báo động khi tồn hơn 2.62 triệu hồ sơ chưa được giải quyết vào giữa tháng 7 này. Sắp tới đây, IRCC sẽ nâng cấp hệ thống nhập cư để tăng khả năng xử lý hồ sơ, giải quyết tình trạng thiếu lao động và cải tiến hệ thống dịch vụ khách hàng.
Chính phủ sẽ thực hiện một số biện pháp như:
  • Thuê thêm 1.250 nhân viên mới để cắt giảm thời gian xử lý, dự kiến chỉ còn 6 tháng diện Express Entry, 12 tháng diện bảo lãnh gia đình và thẻ thường trú nhân, tương đương với tốc độ xử lý hồ sơ thời điểm trước đại dịch.
  • Đăng tải dữ liệu hàng tháng cập nhật về số hồ sơ còn tồn đọng, về tiến trình xử lý hồ sơ và các phương án cải thiện hệ thống.
Bằng những cải thiện này, Canada sẽ tăng thu hút nhân tài thế giới, đặc biệt ưu tiên với những ngành nghề du lịch, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, giao thông vận tải và các ngành nghề có tay nghề cao.
Đây sẽ là thời điểm vàng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu tấm vé định cư Canada trong bối cảnh nhu cầu lao động tăng cao và chính sách nhập cư vẫn khá cởi mở.
0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.