Chúc mừng Khách hàng BC – Tech Pilot nhận ITA (Thư mời nộp hồ sơ) của tỉnh bang British Columbia | Đợt tuyển 20/04/2021

Tiếp nối thành công sau khi nhận được thư mời làm việc trong lĩnh vực IT, anh T. Nguyễn (ngành nghề: Full-Stack Developer) đã vinh dự trở thành 1 trong 90 ứng viên trên toàn thế giới nhận được Thư mời nộp hồ sơ (ITA) của tỉnh bang BC ngay trong đợt tuyển chọn ngày 20/04/2021.
Với sự hỗ trợ của Doslink, hồ sơ Express Entry BC – Tech Pilot của anh T. Nguyễn diễn ra nhanh chóng và nhiều thuận lợi.
20/03/2021
Nhận thư mời làm việc thành công: vị trí Application Programmer, toàn thời gian, vô thời hạn, nơi làm gần Vancouver 45 phút đi xe
26/03/2021
Nhận và ký hợp đồng lao động
16/04/2021
Đăng ký hồ sơ Express Entry BC
21/04/2021
Nhận được thư mời nộp hồ sơ của tỉnh bang (ITA - Invitation to apply)
Thư mời nộp hồ sơ ITA B.C Tech Pilot
Nhận được ITA từ tỉnh bang là tiền đề quan trọng để Khách hàng tiến gần hơn đến tấm vé thường trú Canada, và Doslink vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Khách hàng trên chặng đường sắp tới với các công việc quan trọng như sau:
*Thời gian dự kiến được ước tính theo tình hình các đợt draw gần nhất của chính phủ Canada
1 tháng
Nộp hồ sơ tỉnh bang BC
2-3 tháng
Nhận Đề cử tỉnh bang BC
2-4 tuần (*)
Nộp hồ sơ Thường trú Express Entry
6 tháng
Nhận phê duyệt cấp Thường trú nhân

Chương trình BC PNP – Tech Pilot mang lại lợi thế rất lớn cho các ứng viên có kinh nghiệm thuộc 29 ngành nghề kỹ thuật chỉ định bởi mức điểm sàn được tuyển chọn luôn thấp hơn so với các ngành nghề khác ít nhất 15 điểm.

Có thể thấy ở những đợt tuyển chọn hồ sơ gần nhất, điểm tuyển đều dao động quanh mức 80 điểm, đồng nghĩa với việc ứng viên có thể dự đoán khá chính xác khả năng thành công của hồ sơ. Hơn nữa, với tần suất mời hồ sơ 2 tuần/lần, các ứng viên tham gia BC PNP – Tech Pilot đủ điểm sẽ được tuyển chọn nhanh chóng.
Với tính hiệu quả do chương trình thí điểm này mang lại, BC PNP – Tech Pilot đã từng được gia hạn 3 lần trước đó. Các ứng viên cần nắm bắt ngay cơ hội này trước khi chương trình thí điểm kết thúc vào tháng 06/2021.

Điều kiện tham gia BC Tech Pilot:

  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn thuộc 29 ngành nghề chỉ định
  • IELTS 5.0 (General) từng kỹ năng
  • Ưu tiên bằng cấp chuyên ngành (Khoa học máy tính, kỹ sư phần mềm, công nghệ thông tin,…)
  • Thư mời nhận việc với hiệu lực ít nhất 1 năm từ doanh nghiệp ở British Columbia
Đặc biệt, các ứng viên làm việc ở vị trí Full Stack Developer đang sở hữu lợi thế lớn.
Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được tư vấn quy trình và đánh giá hồ sơ.

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.