Chúc mừng Khách hàng BC – Tech Pilot nhận ITA (Thư mời nộp hồ sơ) của tỉnh bang British Columbia | Đợt tuyển 20/04/2021

Tiếp nối thành công sau khi nhận được thư mời làm việc trong lĩnh vực IT, anh T. Nguyễn (ngành nghề: Full-Stack Developer) đã vinh dự trở thành 1 trong 90 ứng viên trên toàn thế giới nhận được Thư mời nộp hồ sơ (ITA) của tỉnh bang BC ngay trong đợt tuyển chọn ngày 20/04/2021.
Với sự hỗ trợ của Doslink, hồ sơ Express Entry BC – Tech Pilot của anh T. Nguyễn diễn ra nhanh chóng và nhiều thuận lợi.
Nhận thư mời làm việc thành công: vị trí Application Programmer, toàn thời gian, vô thời hạn, nơi làm gần Vancouver 45 phút đi xe
Nhận và ký hợp đồng lao động
Đăng ký hồ sơ Express Entry BC
Nhận được thư mời nộp hồ sơ của tỉnh bang (ITA - Invitation to apply)
Thư mời nộp hồ sơ ITA B.C Tech Pilot
Nhận được ITA từ tỉnh bang là tiền đề quan trọng để Khách hàng tiến gần hơn đến tấm vé thường trú Canada, và Doslink vẫn sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Khách hàng trên chặng đường sắp tới với các công việc quan trọng như sau:
*Thời gian dự kiến được ước tính theo tình hình các đợt draw gần nhất của chính phủ Canada
Nộp hồ sơ tỉnh bang BC
Nhận Đề cử tỉnh bang BC
Nộp hồ sơ Thường trú Express Entry
Nhận phê duyệt cấp Thường trú nhân

Chương trình BC PNP – Tech Pilot mang lại lợi thế rất lớn cho các ứng viên có kinh nghiệm thuộc 29 ngành nghề kỹ thuật chỉ định bởi mức điểm sàn được tuyển chọn luôn thấp hơn so với các ngành nghề khác ít nhất 15 điểm.

Có thể thấy ở những đợt tuyển chọn hồ sơ gần nhất, điểm tuyển đều dao động quanh mức 80 điểm, đồng nghĩa với việc ứng viên có thể dự đoán khá chính xác khả năng thành công của hồ sơ. Hơn nữa, với tần suất mời hồ sơ 2 tuần/lần, các ứng viên tham gia BC PNP – Tech Pilot đủ điểm sẽ được tuyển chọn nhanh chóng.
Với tính hiệu quả do chương trình thí điểm này mang lại, BC PNP – Tech Pilot đã từng được gia hạn 3 lần trước đó. Các ứng viên cần nắm bắt ngay cơ hội này trước khi chương trình thí điểm kết thúc vào tháng 06/2021.

Điều kiện tham gia BC Tech Pilot:

  • Ít nhất 2 năm kinh nghiệm chuyên môn thuộc 29 ngành nghề chỉ định
  • IELTS 5.0 (General) từng kỹ năng
  • Ưu tiên bằng cấp chuyên ngành (Khoa học máy tính, kỹ sư phần mềm, công nghệ thông tin,…)
  • Thư mời nhận việc với hiệu lực ít nhất 1 năm từ doanh nghiệp ở British Columbia
Đặc biệt, các ứng viên làm việc ở vị trí Full Stack Developer đang sở hữu lợi thế lớn.
Liên hệ Doslink ngay hôm nay để được tư vấn quy trình và đánh giá hồ sơ.
Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”