Định cư Canada

Chương trình Tech Pilot

Tỉnh bang British Columbia (B.C) thí điểm

Chương trình định cư Canada Tech Pilot là gì?

Tech Pilot là chương trình thí điểm của Tỉnh Bang British Columbia (BC) được ra đời từ năm 2017 nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong Tỉnh bang thu hút nhân tài trong danh sách ưu tiên định cư với 29 ngành nghề dưới đây để lấp đầy khoảng thiếu hụt nhân lực trong các lĩnh vực liên quan. Bên cạnh đó, chương trình này cũng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình giáo dục sau trung học cũng như các ứng viên quốc tế hội đủ kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trở thành thường trú nhân một cách nhanh chóng.
Trong hơn 3 năm qua, với sự thành công và giá trị mà chương trình Tech Pilot đã mang lại, chính phủ Canada vừa quyết định gia hạn chương trình này đến tháng 6 năm 2021.
Chương trình Tech Pilot về bản chất không phải là 1 chương trình định cư Canada đơn lẻ, mà nó phải được kết hợp với một số chương trình hiện có của Tỉnh Bang BC. Do đó, điều kiện tiên quyết để ứng viên có thể tham gia chương trình là: Ứng viên cần nhận được thư mời làm việc (Job Offer) từ một doanh nghiệp và ngành nghề của ứng viên phải nằm trong danh sách do Tỉnh Bang quy định. Thư mời làm việc hợp lệ là công việc toàn thời gian, kéo dài tối thiểu 12 tháng và phải còn hiệu lực ít nhất 120 ngày vào thời điểm nộp hồ sơ tham gia chương trình.
Như vậy, để có thể tham gia chương trình Tech Pilot, ứng viên cần đăng ký trực tuyến vào một trong 2 nhánh của BC-PNP gồm Express Entry BC và Skill Immigration BC thông qua Skills Immigration Registration System (SIRS). Hồ sơ của ứng viên sẽ được đánh giá và ghi nhận điểm số dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, địa điểm làm việc, mức độ chuyên môn và mức lương của công việc.

Sau khi hồ sơ được tuyển chọn, ứng viên sẽ được:

Những lợi thế của chương trình:

Danh sách 29 ngành nghề theo quy định của chương trình BC PNP Tech Pilot:

NOC
Job Title
0131
Telecommunication carriers managers
0213
Computer and information systems managers
0512
Managers - publishing, motion pictures, broadcasting and performing arts
2131
Civil engineers
2132
Mechanical engineers
2133
Electrical and electronics engineers
2134
Chemical engineers
2147
Computer engineers (except software engineers and designers)
2171
Information systems analysts and consultants
2172
Database analysts and data administrators
2173
Software engineers and designers
2174
Computer programmers and interactive media developers
2175
Web designers and developers
2221
Biological technologists and technicians
2241
Electrical and electronics engineering technologists and technicians
2242
Electronic service technicians (household and business equipment)
2243
Industrial instrument technicians and mechanics
2281
Computer network technicians
2282
User support technicians
2283
Information systems testing technicians
5121
Authors and writers
5122
Editors
5125
Translators, terminologists and interpreters
5224
Broadcast technicians
5225
Audio and video recording technicians
5226
Other technical and co-ordinating occupations in motion pictures, broadcasting and the performing arts
5227
Support occupations in motion pictures, broadcasting, photography and the performing arts
5241
Graphic designers and illustrators
6221
Technical sales specialists - wholesale trade

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Work Permit định cư Canada

12 THÁNG VÀ TẤM VISA ĐỊNH CƯ CANADA ĐẦY XỨNG ĐÁNG

Chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.