Menu

Đầu tư định cư chủ động nhận PR Canada

Chương trình Đầu tư kinh doanh tỉnh bang hiện là lựa chọn tối ưu với nhiều lợi điểm giúp cho khách hàng có thể đầu tư chủ động nhận PR Canada nhanh và thuận lợi.

1. Chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân

Đầu tư kinh doanh tỉnh bang Canada là chương trình cho phép các doanh nhân cùng gia đình định cư Canada với mức vốn đầu tư linh hoạt. Nhà đầu tư chủ động vận hành doanh nghiệp của mình, đạt điều kiện cơ bản với tỉnh bang để được cấp thường trú nhân cho cả gia đình.

Ngoài thời gian xét duyệt Work Permit nhanh chóng, chương trình định cư kinh doanh tỉnh bang còn cung cấp các quyền lợi cho gia đình đương đơn như sau:
  • Cho phép cả gia đình (vợ, chồng, con cái, và những người phụ thuộc hợp lệ) sinh sống, học tập, kinh doanh, đầu tư định cư ở Canada.
  • Con cái đi học phổ thông được miễn học phí như công dân và thường trú nhân Canada – tiết kiệm ít nhất $15.000/năm so với các du học sinh khác.
  • Vợ/chồng đi cùng được cấp Open Work Permit (Giấy phép lao động mở), có thể làm việc cho bất cứ doanh nghiệp nào.
  • Được chăm sóc y tế, sức khỏe theo tiêu chuẩn công dân Canada kể cả giai đoạn tạm trú.
  • Được xét duyệt cấp thường trú vĩnh viễn (PR) sau khi các điều kiện đầu tư, kinh doanh được thực hiện (đối với visa đầu tư định cư tạm trú).
  • Được nhập quốc tịch Canada sau khi có thường trú nhân và đạt điều kiện đủ thời gian sống, Anh ngữ, bài thi quốc tịch.

2. Điều kiện nhận PR Canada từ chương trình đầu tư kinh doanh

Đương đơn tham gia chương trình đầu tư kinh doanh tỉnh bang Canada phải trải qua bước tạm trú với Work Permit, đảm bảo cư trú tại tỉnh bang chỉ định và tự vận hành doanh nghiệp thành công mới có thể đạt điều kiện nhận thường trú nhân PR.
Một số tiêu chí chung để đánh giá đương đơn xin cấp PR:
  • Đáp ứng thời gian cư trú tối thiểu tại tỉnh bang.
  • Cam kết đầu tư số vốn tối thiểu theo yêu cầu của tỉnh bang.
  • Thuê lao động địa phương theo kế hoạch kinh doanh.
  • Vận hành doanh nghiệp đáp ứng thời gian yêu cầu.

3. Điều kiện chương trình định cư kinh doanh từng tỉnh bang

Mỗi tỉnh bang Canada đều sẽ có những điều kiện xét duyệt khác nhau về tính đủ điều kiện của hồ sơ, về mức vốn đầu tư, thời gian cư trú và duy trì doanh nghiệp,… Nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình định cư tại tỉnh bang mong muốn theo danh sách sau:

Nếu bạn đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư thành lập doanh nghiệp Canada, liên hệ tư vấn Doslink để triển khai hồ sơ định cư trước khi các chương trình siết chặt thêm điều kiện.
0
Khách hàng thành công

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.