Open Work Permit phê duyệt trong 2 tháng | Vợ cùng Chồng làm việc tại Canada

Chị T.Lê đến với Doslink nhằm xúc tiến hồ sơ Open Work Permit (OPW: Giấy phép làm việc mở) để có thể nhanh chóng đến Canada cùng chồng sinh sống và làm việc.

Chồng chị T.Lê đã hoàn tất khoá học và được cấp Post Graduate Work Permit (PGWP) để tiếp tục ở Canada thêm 3 năm nữa. Mặc dù mới đăng ký kết hôn gần đây, nhưng vì muốn xin visa để sang cùng chồng trong thời gian sớm nhất. Để tăng tối đa tỉ lệ thành công cho hồ sơ, chị đã hết sức thận trọng và trao đổi kỹ lưỡng khi tìm đến Doslink. Không phụ lòng Khách hàng, đội ngũ xử lý hồ sơ của Doslink đã phối hợp ăn ý với chị trong suốt quá thu thập chứng từ. Chỉ sau 30 ngày, hồ sơ của chị đã hoàn thiện và sẵn sàng nộp đến IRCC (tạm dịch: Bộ Di Trú).

Hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ và trình bày thuyết phục dưới sự hướng dẫn của tư vấn di trú RCIC. Chỉ sau 45 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ và lấy vân tay, chị T.Lê đã nhận được yêu cầu khám sức khoẻ, bước cuối cùng trước khi nhận phê duyệt OPW mà không cần phải bổ túc hay giải trình thêm.

Sau 2 tháng chờ đợi, hồ sơ OPW của chị được duyệt, thời gian xét nhanh chỉ bằng 1/2 thời gian IRCC công bố là 4 tháng.

Chị T.Lê chính thức có thể để đến Canada đoàn tụ cùng Chồng và có thể làm việc cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào ở mọi lĩnh vực ngành nghề tại Canada.

Doslink xin chúc mừng chị với kết quả mỹ mãn này. Đây là niềm vui và niềm tự hào của Doslink khi đã thành công giúp gia đình anh chị đoàn viên tại Canada. Và chắc chắn, Doslink sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ anh chị hoàn thiện kế hoạch định cư Canada trong thời gian sắp tới.

Yêu cầu hộ chiếu dán visa Canada, Open work permit xét trong 2.5 tháng từ lúc nộp hồ sơ.
Yêu cầu hộ chiếu dán visa Canada
Giấy yêu cầu khám sức khỏe, open work permit canada
Yêu cầu khám sức khỏe
Tóm tắt quá trình thực hiện hồ sơ
11/02/2023
Triển khai hồ sơ cùng Doslink
13/03/2023
Nộp hồ sơ Open Work Permit
20/03/2023
Cung cấp sinh trắc học
04/05/2023
Yêu cầu khám sức khỏe
22/05/2023
Phê duyệt Open Work Permit
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.