Kết quả Visa Du học Úc nghề Bếp – Trường Charles Darwin University, Darwin, Northern Territory

Mình đã ở Úc một khoảng thời gian dài nên cũng đã biết khá nhiều agent tư vấn di trú. Vì một số lý do, mình phải quay về Việt Nam một thời gian, sau đó cần quay lại Úc để tiếp tục con đường du học với dự định một ngày nào đó có thể định cư ở đất nước được mệnh danh là đáng sống. Và cơ duyên đã đưa mình gặp Doslink vào cuối tháng 01/2020.

Trường hợp của mình hơi rối và lại gấp gáp về thời gian vì visa của mình tháng 03/2020 là hết hạn, nhưng Doslink đã bình tĩnh đánh giá hồ sơ của mình để vạch ra hướng đi. Mình lúc đó cũng lại rất rối và hối, thường xuyên nhắn tin, gọi điện ngoài giờ nhưng vẫn luôn nhận được phản hồi của đội ngũ Doslink.

Cuối cùng, qua bàn tay và sự cầu toàn của đội ngũ Doslink, mình cũng đã có visa sau hơn 1 tháng chời đợi. Đội ngũ Doslink cầu toàn đến mức tất cả giấy tờ đều phải scan ngay ngắn, rõ nét để hồ sơ được hoàn chỉnh trong mắt Bộ Di trú. Qua đó cũng đã thấy sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của đội ngũ Doslink. Hơn nữa, Doslink cũng rất rõ ràng, minh bạch trong các khoản chi phí đã đại diện thanh toán cho mình, chỉ thế thôi là mình đủ thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.

Khách hàng V. Dương
Ngày cấp visa 17/04/2020
Thời gian xét duyệt 37 ngày
Tên trường Charles Darwin University – Trường Đại học duy nhất với cơ sở chính tại thành phố Darwin, Northern Territory (Bắc Úc)
Địa điểm Darwin, Northern Territory, Úc
Chỗ ở Thuê phòng (Rental room)
Chương trình học Chứng chỉ 3 & 4 nghề Bếp (Certificate III & IV in Commercial Cookery) – 2 năm
Yêu cầu đầu vào Điểm trung bình 60% trở lên
IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương
Thư trình bày mục tiêu và kế hoạch học tập (Statement of Purpose)
Chi phí khoá học Học phí: 250 triệu/năm (14,800 AUD) *Biểu phí năm 2020

Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô.

V. đã từng học Cử nhân tại Úc và bạn không may mắn đã sử dụng gần hết visa 485 (visa làm việc sau tốt nghiệp Úc – loại visa chỉ xin được duy nhất 1 lần) của mình mà chưa có một lộ trình định cư Úc cụ thể. Bạn đến với Doslink khi chỉ còn khoảng hơn 1 tháng trước ngày hết hạn visa.
Với sự bình tĩnh đánh giá hồ sơ, Doslink lập tức cùng bạn thống nhất lộ trình và nộp hồ sơ xin nhập học cho bạn. Với lịch sử đã từng học Diploma (có thể hiểu là Cao đẳng) tại Singapore và Cử nhân tại Úc, việc hạ bậc xuống học Nghề đòi hỏi sự giải trình kỹ lưỡng để có thể thuyết phục nhà trường cấp thư mời nhập học.
Với sự cẩn trọng, chu đáo nhưng không kém phần nhanh chóng, Doslink đã hoàn tất công đoạn hồ sơ xin trường lẫn hồ sơ visa, và mang lại niềm vui lớn cho bạn cùng gia đình khi visa du học Úc được cấp chỉ trong vòng 5 tuần sau khi nộp. Chúc mừng bạn sẽ có chặng đường phía trước thật thuận lợi!
Phản hồi của Khách hàng về kết quả – Visa Du Học

Khách hàng nói gì?

Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 11 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Mình nhận được nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn hỏi về kinh nghiệm cho con đi du học Úc. Nói thiệt là mình không có kinh nghiệm gì đâu. Bởi mình nói trong công việc, chỉ cần bạn chọn đúng đối tác, đúng công ty tư vấn hỗ trợ có tâm, có tầm thì bạn không cần có nhiều kinh nghiệm hay lo lắng gì cả. Công ty Doslink làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo, nhiệt tình nên mình rất sẵn lòng giới thiệu công ty cho bạn bè có nhu cầu cần tư vấn du học cho con”.
Mrs. T. Vũ – Phụ huynh học sinh
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Cô cũng không nghĩ là có visa du học nhanh như vậy, cô rất mừng và cảm ơn Doslink rất nhiều. Chúc cho Doslink ngày càng phát triển và là cầu nối của các bậc phụ huynh gởi gắm con em mình. Cô đã may mắn gặp Doslink và được tư vấn tận tình, có tâm. Một lần nữa cô xin cảm ơn Doslink rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng gia đình cô”
Mr. V. Dương
Visa học nghề bếp – Charles Darwin University
Read More
“Trường hợp của mình hơi rối và gấp gáp, vì cơ duyên đưa mình gặp Doslink chỉ 2 tháng trước ngày hết hạn visa, nhưng Doslink đã bình tĩnh nghiên cứu hồ sơ của mình để đưa ra hướng đi phù hợp. Tuy thường xuyên liên lạc ngoài giờ nhưng mình vẫn luôn nhận được sự phản hồi của đội ngũ Doslink. Đội ngũ Doslink thật sự tỉ mỉ, cầu toàn và chuyên nghiệp, nhờ “bàn tay” của Doslink mà cuối cùng mình cũng đã có visa sau 1 tháng chờ đợi. Qua nhiều chi tiết dù rất nhỏ thôi, mình cũng đủ cảm thấy Doslink không những có Tâm mà còn có Tầm.”
Ms. A. Lương – Phụ huynh học sinh
Visa du học lớp 9 – Trường nữ sinh tư thục Methodist Ladies College
Read More
“Nhờ Doslink và anh Hoàng mà vợ chồng mình đã quyết định chọn mặt gửi “cục vàng” nhà mình. Cho đến hôm nay, mình biết rằng mình đã quyết định rất đúng dắn khi chọn ngôi trường MLC cho các cô con gái nhà mình theo học. Cảm ơn nhà trường, cảm ơn anh Hoàng và các nhân viên ở Doslink đã giúp đỡ, hỗ trợ mình bằng cả cái tâm chứ không chỉ là công việc của một công ty tư vấn.”
Ms. N. Linh
Visa du học ngành Bác sĩ Y khoa – Đại học Top 8 Monash University
Read More
“Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ nhập học, em luôn thắc mắc và có rất nhiều câu hỏi, em rất hay hỏi và hỏi sâu hỏi kỹ vì chương trình học của em có nhiều yêu cầu đặc biệt khó hơn thông thường. Kết quả là em vẫn luôn nhận được những sự giải thích rất rõ ràng, chi tiết từ A – Z từ chị Phụng, chị như là life saver của em vậy. Thiệt sự nhờ chị Phụng và Doslink hỗ trợ là sự chọn đúng đắn nhất năm nay của em luôn á.”
Ms. T. Lê
Visa du học lớp 11 – Henley High School, Adelaide
Read More
“Sau khi quyết định cho mình đi du học Úc thì gia đình mình đã được người quen giới thiệu cho rất nhiều trung tâm du học, nhưng không hiểu sao không ưng ý trung tâm nào hết á. Cuối cùng gia đình đã gặp Doslink, có lẽ do trực giác mách bảo mình chọn Doslink, và Doslink không hề làm mình thất vọng, Doslink làm cái gì cũng siêu nhanh gọn lẹ. Không những vậy, mình còn được hỗ trợ siêu siêu nhiệt tình từ người chị Phụng, đã trả lời tin nhắn của mình 24/7 luôn á dù là cuối tuần hay ngày lễ. Mình xin visa đúng đợt dịch nên cũng được cảnh báo là thời gian xét visa có thể hơi lâu nhưng thật là ờ mây zing (amazing) vì nó còn lẹ hơn khi không có dịch luôn, mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ ở đây nghen!. Chốt lại là, Doslink trên cả tuyệt vời luôn.”
Previous
Next

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.