Chúc mừng khách hàng C.Nguyễn dự án Start-up visa nhận Yêu cầu khám sức khỏe (Medical Request)

Chúc mừng gia đình anh chị C.Nguyễn - thành viên nhóm dự án Start-up visa (Doanh nhân khởi nghiệp Canada) của Doslink đã nhận được thông báo yêu cầu khám sức khỏe (Medical Request) từ Bộ Di Trú Canada.

Nhóm dự án SUV mà gia đình anh chị C.Nguyễn nhận được Letter of Support từ Tổ chức bảo trợ Angel Investor từ năm 2021. Quá trình hơn 2 năm thực hiện hồ sơ và xây dựng dự án Start-up, gia đình anh chị C.Nguyễn cuối cùng cũng đã gặt hái được quả ngọt. Nhận thông báo Medical Request cũng là đồng nghĩa chặng đường định cư cùng tấm PR Canada đã đi đến những bước cuối cùng theo đúng quy trình chương trình SUV.
Cả gia đình sẽ sớm nhận được yêu cầu hộ chiếu dán visa định cư Canada và trở thành thường trú nhân sau khi đáp ứng được các tiêu chí sức khỏe về nhập cư.
Một chặng đường chuẩn bị khá dài đã khép lại, một hành trình thú vị mới sắp mở ra, chào đón gia đình anh chị C. Nguyễn đến với đất nước lá phong. Doslink xin chúc mừng gia đình với tin vui này.
Thông báo Yêu cầu khám sức khỏe của vợ chồng anh chị C.Nguyễn
Thông báo Yêu cầu khám sức khỏe của 2 con
Cảm ơn gia đình anh chị C.Nguyễn đã tin tưởng lựa chọn Doslink cùng đồng hành, cùng nỗ lực trên con đường đầu tư định cư, xây dựng cuộc sống mới tại Canada. Chúc gia đình có nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành công trong tương lai.
Hiện nay, chương trình Doanh nhân khởi nghiệp Start-up Visa vẫn đang là chương trình đầu tư định cư Canada hiệu quả, an toàn với tỉ lệ thành công cao cho các nhà đầu tư nước ngoài.
Những ưu điểm nổi bật của chương trình SUV:
  • Nhận thường trú nhân (PR) trực tiếp
  • Chủ động lựa chọn Tỉnh Bang
  • Không yêu cầu chứng minh tài chính
  • Không yêu cầu sở hữu doanh nghiệp & kinh nghiệm quản lý
  • Không giới hạn độ tuổi
  • Không bị ràng buộc về doanh thu hay kết quả kinh doanh thành công
0
Khách hàng thành công

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.