Những lợi thế vượt trội của chương trình Doanh nhân Định cư Đầu tư Đảo Hoàng Tử PEI

Ngay trong thời gian đang phải đương đầu với đại dịch COVID-19, Chính phủ Canada đã vạch sẵn những chương trình khôi phục lại nền kinh tế sau đại dịch. Một trong những trụ cột của chương trình này chính là chính sách nhập cư thông thoáng dành cho du học sinh, nhân lực lành nghề và đặc biệt là những doanh nhân tài năng để góp phần vực dậy nền kinh tế vốn đã gặp nhiều thiệt hại qua cơn địa chấn toàn cầu này.
Một khi cánh cửa được rộng mở trở lại, dự kiến sẽ có một làn sóng nhập cư ồ ạt vào đất nước Lá Phong và mức độ cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt. Vì vậy, thời điểm hiện nay đang là một cơ hội vàng mà các đối tượng nói trên cần nắm lấy trước khi Canada huy động đủ nhân lực cần thiết cho chính sách hậu đại dịch của mình.
Đối với các chương trình Đầu tư vào những Tỉnh Bang lớn, những điều kiện đầu vào cũng như quá trình duyệt xét là rất khắt khe và chặt chẽ. Trong khi đó, tại các Tỉnh Bang nhỏ hơn thì các tiêu chí tuyển chọn vẫn còn khá dễ dàng và thuận lợi cho những doanh nhân muốn đến làm việc và sinh sống tại địa phương của họ.
Nổi bật nhất trong số những Tỉnh Bang này chính là Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) với những lợi thế nổi bật như sau:

Điểm tuyển đang thấp nhất và tuyển thường xuyên nhất hiện nay

1. Điểm tuyển hồ sơ đang ở mức thấp nhất trong số các chương trình đầu tư định cư Tỉnh Bang.
2. Cho đến nay, PEI là Tỉnh Bang duy nhất có lịch tuyển hồ sơ đều đặn hàng tháng và được công bố rộng rãi ngay từ đầu năm 2021. Điều này thể hiện sự quyết tâm cũng như cam kết của PEI đối với việc thu hút các nhà đầu tư đến định cư.

Mức đầu tư chỉ từ 2.8 tỷ đồng

3. Yêu cầu mức đầu tư tối thiểu thuộc nhóm thấp nhất (150.000 CAD, chỉ khoảng 2,8 tỷ VND) so với Tỉnh Bang khác ví dụ Khu vực trung tâm GTA (Greater Toronto Area thuộc Tỉnh Bang Ontario) là 400.000 CAD (Khoảng 7,7 tỷ VND).

Thuận lợi và nhanh chóng để nộp hồ sơ

4. Hồ sơ tài chính của đương đơn không có yêu cầu bắt buộc phải được thẩm định bởi một đơn vị độc lập tại Canada do Tỉnh Bang chỉ định như trong trường hợp của những Tỉnh Bang khác. Điều này giúp rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí của gia đình.

5. Ngành nghề kinh doanh khi đầu tư tại PEI không nhất thiết phải giống với kinh nghiệm và lĩnh vực hoạt động của đương đơn tại Việt Nam. Miễn là ngành nghề này không nằm trong danh mục bị hạn chế đầu tư tại PEI.
6. Đương đơn không bắt buộc phải thực hiện chuyến khảo sát tại PEI trước khi đăng ký hồ sơ như yêu cầu tiên quyết của một số chương trình Tỉnh Bang khác. Ngoài ra, hiện nay việc tiến hành phỏng vấn với Cục Di Trú PEI được tiến hành online tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy nhanh tiến độ hồ sơ giữa đại dịch COVID-19.

Điều kiện lên thường trú đơn giản

7. Sau 12 tháng vận hành dự án đầu tư tại PEI theo đúng những gì đã cam kết trong Bản Kế hoạch Kinh doanh, đương đơn có thể xúc tiến bước xin bảo lãnh Tỉnh Bang để hoàn chỉnh hồ sơ thường trú nhân (PR) mà không có yêu cầu ràng buộc gì về doanh số tối thiểu cũng như tình trạng lãi/lỗ của dự án. Nói cách khác, việc thành bại của dự án đầu tư hoàn toàn không ảnh hưởng đến bước xin lên thường trú nhân, miễn là đương đơn đã hoàn thành nghĩa vụ đầu tư theo như đã thỏa thuận và cam kết với Tỉnh Bang PEI.

An tâm với đối tác được chỉ định bởi chính phủ PEI

8. Cục Di Trú PEI đã chính thức chỉ định 11 Công ty Luật tại Canada được phép thụ lý, xúc tiến hồ sơ và đại diện cho đương đơn để làm việc với Chính quyền Tỉnh Bang. Điều này chắc chắn sẽ tạo được sự an tâm hơn cho đương đơn trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ.
Doslink hiện là đối tác chiến lược với Công ty Luật được chỉ định nói trên và luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Quý Khách Hàng từ những giây phút tư vấn và chuẩn bị hồ sơ ban đầu cho đến khi nhận được Thường trú nhân (PR) tại Canada.
Để được tư vấn chuyên sâu về chương trình và đánh giá tính khả thi của hồ sơ, Quý nhà đầu tư vui lòng đặt hẹn tư vấn tại đây:
0
Thư Mời Nộp Hồ Sơ, Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support

Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh tỉnh bang, Letter of Support (Start-up visa)

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.