Menu

Phí giữ trẻ tại PEI sẽ giảm xuống mức 10 CAD/ngày trước cuối năm 2024

Chính phủ liên bang và Prince Edward Island (PEI) đã đồng ý với một thỏa thuận tài trợ mới nhằm mục đích giảm phí giữ trẻ tại PEI xuống 10 CAD mỗi ngày vào cuối năm 2024.

Theo chính phủ liên bang, khoản tài trợ này cũng sẽ cắt giảm một nửa phí giữ trẻ vào cuối năm 2022 đối với trẻ em dưới 6 tuổi tại các cơ sở chăm sóc trẻ em được quy định.

“Khoảng thời gian đầy tham vọng này không chỉ cho thấy PEI tận tâm như thế nào để làm cho cuộc sống hợp lý hơn cho các gia đình, mà còn là một ví dụ về cách hợp tác chặt chẽ với chính phủ liên bang, có nghĩa là thay đổi thực sự diễn ra nhanh chóng”, Thủ tướng Justin Trudeau phát biểu trong một cuộc họp báo ở Charlottetown.

Ottawa cam kết đầu tư 121,3 triệu CAD trong năm năm tới cho hệ thống chăm sóc trẻ em của PEI., bao gồm khoản đầu tư một lần khoảng 3,6 triệu CAD dành cho lực lượng giáo dục mầm non của tỉnh.

Thủ tướng Trudeau cho biết khoản tài trợ sẽ tạo ra 450 khu chăm sóc trẻ em mới trên đảo trong vòng hai năm. 

Với thỏa thuận này, PEI. là tỉnh thứ ba đăng ký chương trình tài trợ chăm sóc trẻ em mới từ chính phủ liên bang, đưa ý tưởng về hệ thống chăm sóc trẻ em quốc gia gần với thực tế hơn.

Những thỏa thuận đầu tiên của Ottawa về chính sách chăm sóc trẻ em:

Đầu tháng 07, Thủ tướng Trudeau đã công bố các thỏa thuận chăm sóc trẻ em tương tự với British Columbia và Nova Scotia dự định thiết lập chi phí chăm sóc trẻ trung bình khoảng 10 CAD mỗi ngày.

Phí giữ trẻ hiện tại ở PEI ở một trong những mức phí thấp nhất ở Canada ngoài Quebec.

Phí giữ trẻ trung bình cho trẻ mới biết đi ở Charlottetown là 608 CAD hàng tháng vào năm 2020. Mức phí 10 CAD hàng ngày sẽ giảm phí hàng tháng xuống còn khoảng 200 CAD với giả định một đứa trẻ được chăm sóc từ thứ Hai đến thứ Sáu mỗi tuần.

Source: CBC News

CƠ HỘI NGÀNH NGHỀ & ĐỊNH CƯ CANADA

LMIA là giấy phép quan trọng giúp doanh nghiệp Canada hợp pháp tuyển dụng nhân sự nước ngoài, đồng thời cũng là giấy phép hỗ trợ ứng viên:
  • Nhận Thư mời làm việc với lợi thế cộng thêm từ 50 – 200 điểm trên hệ thống CRS, tăng cơ hội nhận được ITA nộp hồ sơ chương trình Express Entry và đẩy nhanh quá trình xin work permit/PR.
  • Ứng viên có thể đủ điều kiện về mức lương, thời gian làm việc để đáp ứng điều kiện định cư tay nghề Tỉnh bang Canada.
  • Giúp đương đơn và gia đình xin PR nhanh hơn và an toàn hơn.
Phù hợp cho nhóm ngành Khối Quản lý cấp cao Nhà Hàng / Khách Sạn  Xây dựng / Kiến Trúc Marketing / Admin & HR 
0
Khách hàng thành công

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.