Chemistry Technician – Kết quả Thẩm định tay nghề (Skills Assessment) | Ms T. Thạnh

Doslink xin chúc mừng khách hàng T. Thạnh thành công nhận được kết quả thẩm định tay nghề (Skills Assessment) ngành Chemistry Technician (Kỹ thuật viên hóa học).

Chị T.Thạnh tốt nghiệp Đại học ngành Chemistry Engineer (Kỹ sư hóa học). Sau khi ra trường, chị có hơn 10 năm công tác ở vị trí Quality Assurance Technician.

Sau khi đánh giá hồ sơ kỹ lưỡng, Doslink đã tiến hành giải trình và nộp hồ sơ Thẩm định tay nghề đối với ngành Chemistry Technician để đáp ứng yêu cầu về bằng cấp liên quan.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn cao và được dẫn dắt bởi Tư vấn di trú Úc, đội ngũ Doslink đã giúp hồ sơ của chị được cơ quan thẩm định Vetasess phê duyệt và công nhận gần như toàn bộ số năm kinh nghiệm làm việc.

Thẩm định tay nghề Chemistry Technician (ANZSCO Code: 311411)
Cơ quan thẩm định VETASSESS
Ngày cấp 19/06/2023
Năm kinh nghiệm công nhận 9.98 năm / tổng 11 năm
Thời gian xét duyệt 2 tháng
Skills assessment ngành Chemistry Technician
Skills Assessment
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.