Menu

Retail Buyer – Kết quả Thẩm định tay nghề (Skills Assessment) xét trong 5 ngày | Ms T. Nguyễn

Doslink xin chúc mừng khách hàng T. Nguyễn thành công nhận được kết quả thẩm định tay nghề (Skills Assessment) ngành Retail Buyer.

Chị T.Nguyễn có hơn 10 năm làm việc xuyên suốt trong ngành Thu mua & quản lý đơn hàng tạo lợi thế lớn cho hồ sơ thẩm định ngành Retail Buyer. Tuy nhiên hồ sơ của chị lại mất khá nhiều thời gian trong khâu thu thập chứng từ và giải trình do lịch sử công tác và thay đổi nhiều Công ty khác nhau trong hơn 10 năm qua.

Sau khi đánh giá kỹ lưỡng, đội ngũ Doslink dưới sự hướng dẫn của Tư vấn di trú Úc đã thu thập chứng từ, nỗ lực chứng minh và thuyết phục Cơ quan thẩm định công nhận toàn bộ số năm kinh nghiệm làm việc của chị ở tất cả các Công ty.

Một bộ hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ và trình bày logic đã mang về kết quả thành công mỹ mãn, thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 5 ngày làm việc.

Thẩm định tay nghề Retail Buyer (ANZSCO Code: 639211)
Cơ quan thẩm định VETASSESS
Ngày cấp 14/06/2023
Năm kinh nghiệm công nhận 8.34 năm / tổng 10 năm
Thời gian xét duyệt 5 ngày
Skills Assessment ngành Buyer Retail
Skills Assessment
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

C. Nguyễn
C. NguyễnVisa 482 – Architect
Read More
“Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.
Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ.
Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.”
N... Vũ
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Ms. T. Trần
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Mr. Đỗ
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P... Nguyễn
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.