Start-up Visa (SUV) – Giải pháp định cư nhận PR Canada từ Việt Nam

Cơ hội nhận quyền thường trú Canada từ Việt Nam

Doanh nhân khởi nghiệp (Start-up Visa/SUV) là chương trình nhập cư Canada nhận quyền thường trú nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất hiện nay. Điều kiện tham gia chương trình Start-up Visa năm 2023 có phần “dễ dàng” hơn với 3 “KHÔNG”:
  • KHÔNG yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài sản
  • KHÔNG giới hạn độ tuổi
  • KHÔNG bắt buộc bằng cấp và kinh nghiệm làm việc

Chỉ cần có khả năng Anh ngữ tương đương CLB 5 cùng một ý tưởng kinh doanh sáng tạo để nhận được Thư hỗ trợ doanh nghiệp (Letter of Support) của một Tổ chức bảo trợ được chỉ định, đương đơn tham gia chương trình Start-up Visa có cơ hội định cư bất kỳ đâu tại Canada.

Với một dự án “Start-up Visa” thành công, toàn bộ đương đơn trong dự án nhận được PR ngay từ Việt Nam.

Hỗ trợ từ Tư vấn di trú Doslink

Liên hệ Doslink để nhận tư vấn định cư Canada diện Doanh nhân khởi nghiệp (Start-up Visa/SUV) năm 2023 cùng những hỗ trợ:
  • Đánh giá hồ sơ bởi cố vấn di trú Canada hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Tư vấn lựa chọn Tổ chức bảo trợ để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho dự án.
  • Hỗ trợ triển khai ý tưởng kinh doanh để nhận được Thư hỗ trợ từ Tổ chức chỉ định.
  • Hoàn thiện hồ sơ đúng chuẩn và trình bày được các lợi thế của đương đơn, giúp hồ sơ trở nên sáng giá.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú, hơn 200 gia đình khách hàng đến định cư thành công tại Úc và Canada, Doslink tự tin có thể hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa cơ hội định cư Canada thông qua diện Start-up Visa.
Nhiều khách hàng Doslink đã nhận được Letter of Support, trong giai đoạn chờ cấp PR để đến Canada thực hiện dự án kinh doanh theo chương trình Doanh nhân khởi nghiệp.
0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.