Super Visa Canada

Thăm thân, đoàn tụ gia đình cùng cha mẹ và ông bà

Super Visa Canada là gì và có lợi ích như thế nào?

Super Visa (hay còn được gọi là Siêu thị thực) là loại visa dành cho cha mẹ, ông bà của công dân hoặc thường trú nhân Canada sang du lịch và được ở lại mỗi lần lên đến 5 năm thay vì chỉ 6 tháng như visa du lịch thông thường.
Ngoài ra, người giữ Super visa có thể nhập cảnh nhiều lần và loại visa này có thời hạn lên đến 10 năm.

Những ai có thể nộp đơn xin Super visa?

 • Là cha mẹ hoặc ông bà của công dân Canada hoặc thường trú nhân của Canada
 • Có một thư mời có chữ ký của con/cháu đến Canada bao gồm các nội dung:
  • Cam kết hỗ trợ tài chính trong suốt thời gian chuyến đi của bạn
  • Danh sách và số thành viên trong gia đình của người này
  • Bản sao giấy tờ về quốc tịch hoặc thường trú nhân Canada của người này
 • Có bảo hiểm y tế từ một công ty bảo hiểm của Canada:
  • Có giá trị ít nhất 1 năm kể từ ngày nhập cảnh
  • Bảo hiểm có mức đền bù ít nhất 100.000 CAD
  • Có bằng chứng bảo hiểm y tế đã được thanh toán (không chấp nhận bảng báo giá)
Bạn cũng phải:
 • Xin Super visa từ bên ngoài Canada
 • Là người được phép vào Canada (không bị cấm nhập cảnh)
 • Khám sức khỏe
 • Đáp ứng một số điều kiện khác

Lưu ý: Hồ sơ không thể đính kèm bất kỳ người phụ thuộc nào khác

Điều kiện xin Super Visa Canada là gì?

Với những lợi ích hấp dẫn, không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu loại visa này mà cần thiết phải đảm bảo các điều kiện sau:

1. Chứng minh tài chính

Con hoặc cháu mời bạn phải chứng minh rằng gia đình của họ đáp ứng thu nhập cần thiết tối thiểu (xem bảng). Các ví dụ về những gì có thể được sử dụng làm bằng chứng về nguồn thu nhập:
 • Thông báo đánh giá (NOA) hoặc T4 / T1 cho năm tính thuế gần nhất
 • Bảo hiểm việc làm
 • Thư tuyển dụng có bao gồm lương và ngày tuyển dụng
 • Phiếu lương
 • Sao kê Ngân hàng

Bảng yêu cầu thu nhập tối thiểu năm 2023 (Low Income Cut-Off (LICO))

Số thành viên gia đình (của công dân hoặc thường trú nhân Canada)Tổng thu nhập trước thuế tối thiểu cần thiết (CAD)
1 người (con hoặc cháu của bạn)$27,614
2 người$34,254
3 người$42,100
4 người$51,128
5 người$57,988
6 người$65,400
7 người$72,814
Nhiều hơn 7 người, với mỗi người bổ sung, thêm$7,412

2. Các điều kiện khác

Viên chức lãnh sự sẽ xem xét đến các yếu tố xem bạn có phải là một du khách thật sự đến Canada và sẽ rời đi sau khi kết thúc chuyến đi hay không.
Các yếu tố sau có thể sẽ được xem xét:
 • Sự ràng buộc giữa bạn với Việt Nam: như gia đình, công việc, nhà cửa, tài sản khác,…
 • Mục đích của chuyến đi
 • Hoàn cảnh gia đình và tài chính
 • Sự ổn định kinh tế và chính trị tổng thể của đất nước bạn đang sống
 • Sẽ rời khỏi Canada sau khi chuyến thăm thân kết thúc.

Các câu hỏi thường gặp

Hoàn toàn khác. Super Visa là loại visa cho phép lưu trú lên đến 5 năm tại Canada.

Trong khi đó, visa du lịch chỉ cho phép du khách đến Canada trong vòng 6 tháng. Sau khi thời hạn visa du lịch kết thúc, bạn buộc rời khỏi Canada hoặc phải gia hạn visa, trả phí để được tiếp tục ở lại lâu hơn.

Đúng. Super Visa dành cho cha mẹ và ông bà là loại visa cho phép nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn lên đến 10 năm và được lưu trú tối đa 5 năm tại Canada.

Hoàn toàn khác. Visa 10 năm là một loại visa du lịch, chỉ được cấp khi hộ chiếu còn hiệu lực và có thời hạn ít nhất 10 năm. Du khách được nhập cảnh trong nhiều lần trong hiệu lực 10 năm của visa và thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh không quá 6 tháng.

Super Visa Canada cho phép nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn lên đến 10 năm và được lưu trú tối đa 5 năm mỗi lần.

Không thể. Hồ sơ xin Super Visa không đính kèm thêm người phụ thuộc. Người phụ thuộc có thể xin visa du lịch thông thường.
Xem tại mục “Những ai có thể nộp đơn xin Super visa?”

Hoàn toàn có thể. Super Visa là một dạng của visa du lịch do đó, khi visa hết hạn, bạn có thể gia hạn visa mới. 

Super Visa Canada là giải pháp tuyệt vời giúp cha mẹ và ông bà có thể đoàn tụ với con cháu sớm hơn và lâu hơn

0
Bảo Lãnh Tỉnh Bang, Letter of Support,
Medical Request
Xin chúc mừng các KH của Doslink vừa có kết quả thư mời nộp hồ sơ, bảo lãnh Tỉnh Bang PNP, Letter of Support & Medical Rquest cho hồ sơ PR Start-up visa

Đầu tư British Columbia (Vancouver)​

British Columbia (B.C) thường được biết đến với thành phố Vancouver, có khí hậu ấm áp, nhiều trường học hàng đầu và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giao thông của Canada.
B.C có điều kiện đầu tư định cư khá mở: không giới hạn độ tuổi, không bắt buộc về Anh ngữ và phù hợp với ai đang làm chủ DN, chủ Hộ KDCT hoặc làm Quản lý cấp cao sẵn sàng đầu tư kinh doanh vào Bang với số vốn từ 200.000 CAD.

Đầu tư định cư Đảo Hoàng Tử​

Nếu bạn có tổng tài sản từ 600.000 CAD, có Anh ngữ, Bằng cấp và đang sở hữu doanh nghiệp, hộ KDCT hoặc là quản lý cấp cao của một công ty, bạn mong muốn đầu tư kinh doanh với số vốn từ 150.000 CAD, thì Đảo Hoàng Tử sẽ là nơi định cư phù hợp với bạn và gia đình. Đây là loại visa tạm trú có điều kiện lên thường trú nhân, việc xét duyệt nhanh chóng và tương đối dễ chịu.

Đầu tư định cư Saskatchewan

Là chương trình đầu tư định cư Canada có điều kiện lên thường trú nhân thuận lợi hơn một số chương trình đầu tư định cư Canada khác (Ví dụ: Không yêu cầu về tuổi và bằng cấp ngoại ngữ, không cần phải nộp tiền ký quỹ cho Tỉnh Bang)

Đầu tư định cư New Brunswick

Chương trình đầu tư định cư New Brunswick vừa cập nhật điều kiện mới vào tháng 01/2021 với mức đầu tư chỉ từ 150.000 CAD, yêu cầu chứng minh tài sản chỉ 500.000 CAD cũng thu hút được nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư.
Định-cư-Canada-Thí-điểm-British-Columbia-Vancouver-BC-Regoinal-Pilot-Programe-Doslink-Migration

Đầu tư thí điểm BC

Chương trình đầu tư thí điểm BC (Vancouver) chính thức nhận đơn từ tháng 03/2019, được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư vì nhiều lợi điểm: vốn đầu tư thấp (100.000 CAD); thời gian xin lên thường trú nhanh (12 tháng); yêu cầu chứng minh tài sản thấp (300.000 CAD); …

Định-cư-Canada-đầu-tư-Nova-Scotia

Đầu Tư Nova Scotia

Nova Scotia là nơi toạ lạc của nhiều trường đại học lâu đời nhất Canada, với thủ phủ Halifax là cảng biển quốc tế lớn thứ 3 Canada. Có điều kiện đầu tư định cư đặc biệt không giới hạn về độ tuổi và phù hợp với đương đơn có tổng tài sản từ 600.000 CAD, có Anh ngữ, Bằng cấp, đang sở hữu Doanh nghiệp, Hộ KDCT hoặc là Quản lý cấp cao, muốn đầu tư kinh doanh tại đây với số vốn từ 150.000 CAD.

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Khách hàng nói gì?

Mrs. TPT
Visa 188A – Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
“Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!”
Mrs. PTT
Visa 188B – Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
“Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink.”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P… Nguyễn
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy”
Mr. Minh Trần
Visa 132A – Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V… Đặng
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H… Trần
Visa 188B – Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
“Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa.”
Khách hàng Y… Nguyễn
Visa 188A – Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.