Tin tức di trú Canada

Chi phí sinh hoạt tại Đảo Hoàng Tử, Canada

Một trong những yếu tố mà người định cư hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con đi du học tại Canada hết sức lưu tâm chính là chi phí sinh hoạt tại nơi gia đình ..

Cập nhật điểm tuyển hồ sơ định cư đầu tư Canada tháng 04/2020 (Tỉnh Bang British Columbia)

Do ảnh hưởng của COVID-19, lịch tuyển chọn hồ sơ của Tỉnh Bang British Columbia (B.C.) tuy có chậm lại (cách 2 tháng tính từ đợt rút vào đầu tháng 2, so với trước đây trung bình 1 lần/tháng), nhưng Cục Di Trú B.C. Canada vẫn tiếp tục duy trì việc nhận và xử lý hồ sơ định cư theo diện Doanh nhân Đầu tư.

12 THÁNG VÀ TẤM VISA ĐỊNH CƯ CANADA ĐẦY XỨNG ĐÁNG

Chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Canada cập nhật điểm trúng tuyển hồ sơ tháng 9/2019

4 tỉnh bang: PEI (Đảo Hoàng Tử), BC (British Columbia), Saskatchewan & Nova Scotia – Canada cập nhật điểm số trúng tuyển hồ sơ chương trình Doanh nhân đầu tư định cư Canada như sau: 1. PEI (Đảo Hoàng Tử)

Canada cập nhật điểm trúng tuyển tháng 5/2019

Trong tháng 5/2019, có 3 tỉnh bang của Canada đã công bố điểm trúng tuyển cho chương trình Định cư diện đầu tư kinh doanh là British Columbia, Đảo Hoàng Tử và Saskatchewan.  1. British Columbia Đợt xét điểm gần