Úc tăng cường nhân viên giải quyết tồn đọng gần 1 triệu hồ sơ đăng ký

Chính phủ Úc vừa ban hành chỉ đạo Bộ Di trú tăng tốc thời gian xử lý hồ sơ thị thực, đặc biệt ưu tiên cho những hồ sơ offshore, bao gồm:
  • Thị thực lao động có tay nghề
  • Du học sinh
  • Khách du lịch
Điều này giúp nhiều người có thể đến Úc để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng cũng như góp phần phục hồi, tăng trưởng kinh tế.

Hiện tại, Bộ Di trú tồn đọng khoảng 1 triệu hồ sơ đăng ký cấp visa đang chờ xét duyệt trên hệ thống (tính đến tháng 6/2022). Con số này vẫn không ngừng tăng lên do đó Bộ sẽ tăng cường tuyển dụng thêm nhân viên có chuyên môn và kỹ năng để kịp thời xử lý càng nhanh càng tốt tình trạng này.

Bằng chứng là trong tháng 5/2022, Bộ đã tuyển thêm 140 nhân viên được đào tạo với vai trò xử lý thị thực. Kết quả cho thấy, mặc dù số lượng đơn đăng ký trong tháng 6 cao hơn 6,5% so với tháng 5 nhưng số lượng đơn được xét duyệt cũng đã tăng khoảng 10,6% cùng kỳ.
Cụ thể, cũng từ tháng 6 có khoảng 745.000 hồ sơ visa đã được hoàn tất, trong đó hồ sơ xin thị thực nộp bên ngoài nước Úc chiếm hơn 645.000 hồ sơ với 388.000 visa du lịch, 62.000 visa du học sinh và 9.550 visa tay nghề tạm thời.

Đây là một tin tốt lành và ảnh hưởng tích cực đến thời gian xét duyệt cấp thị thực nói chung của Bộ Di trú.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.