Giới thiệu về Doslink

Doslink ban đầu có tên là Doslink Vietnam Co., Ltd. được lập nên bởi hai sáng lập viên là Ông Hayden Đỗ (là Tư Vấn Di Trú Úc và Chủ Tịch) và Ông Hà Minh Đức (Giám Đốc Điều Hành).

Công ty Doslink lúc thành lập vào năm 2016 có văn phòng chính ở Melbourne là nhà riêng của ông Hayden Đỗ, và một văn phòng 30m2 ở Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM, có 1 nhân viên, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc và New Zealand.

about-us-doslink-do-huu-hoang

Đỗ Hữu Hoàng | Hayden

Nhà sáng lập - Chủ tịch HĐQT

Hà Minh Đức | Daniel

Đồng sáng lập - Tổng giám đốc

Từ khi thành lập, Doslink đã được hai nhà sáng lập đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi - Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Ở Doslink, người có trách nhiệm cao nhất, chuyên môn cao nhất sẽ thụ lý trực tiếp hồ sơ của khách hàng với sự chính trực, tận tâm nhằm đảm bảo kết quả hồ sơ tốt nhất.

Điều đặc biệt ở Doslink từ khi thành lập đến nay là ông Hayden và ông Đức vẫn thực hiện hướng dẫn hồ sơ trực tiếp cho các khách hàng định cư, vì định cư là một kế hoạch vô cùng quan trọng với mỗi khách hàng nên mỗi hồ sơ cần được hiểu rõ nhất bởi Tư Vấn Di Trú, Ban Giám Đốc Doslink để việc giải trình hồ sơ được chính xác, nhanh chóng, tận dụng tối đa cơ hội, đem lại thành công cao nhất cho khách hàng trong khả năng của Doslink.

Đến nay, Doslink đã trở thành Doslink Group, có 3 công ty con hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư; đầu tư doanh nghiệp, bất động sản và tư vấn du học ở các thị trường Úc, Canada, New Zealand. Văn phòng HCM đã chuyển vào Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM, và có thêm văn phòng tại Tràng Thi, Hà Nội. Văn phòng trụ sở ở Úc đã chuyển vào trung tâm Melbourne. Doslink Group hiện nay là nơi quy tụ thêm nhiều cổ đông và nhân viên tâm huyết, có cùng giá trị cốt lõi.

Trải qua 5 năm hoạt động, Doslink đã thực hiện thành công hơn 110 bộ hồ sơ định cư đầu tư và tay nghề Úc, Canada, New Zealand cho các khách hàng Việt Nam và Doslink vẫn đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, đơn giản là vì chúng tôi có thể làm được.

Doslink Group

We make it happen, simply because we can!

Doslink thành lập

 

- Văn phòng chính ở Úc có địa chỉ là nhà riêng của ông Hayden Đỗ ở Melbourne.

- Văn phòng Doslink HCM mở tại 141D Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận và có một nhân viên.

- Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Tư vấn định cư Úc
  • Tư vấn định cư New Zealand
Doslink mở rộng VP. HCM.

- Văn phòng HCM di chuyển đến 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, HCM.

Doslink thành lập VP. Hà Nội

- Thành lập văn phòng Doslink tại 33 Tràng Thi, Hà Nội.

Doslink mở rộng lĩnh vực hoạt động
Doslink trở thành Doslink Group với nhiều công ty thành viên

Doslink Group hiện nay có sự tham gia của các cổ đông chiến lược mới, đội ngũ nhân viên tâm huyết chia sẻ cùng giá trị cốt lõi là chính trực, tận tâm và giỏi chuyên môn. Doslink Group bao gồm ba công ty thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực phục vụ cho khách hàng định cư, đầu tư và du học:

Doslink đã hiện thực hoá thành công kế hoạch định cư của hơn 180 gia đình doanh nhân, nhà đầu tư, các quản lý, chuyên viên tay nghề cao. Chúng tôi là cầu nối uy tín giúp các khách hàng Việt Nam đến định cư Úc, Canada, New Zealand an toàn và thuận lợi.

Đội ngũ quản trị tận tâm, chính trực, chuyên môn cao

Doslink tự hào xây dựng đội ngũ quản trị và nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chuyên nghiệp, chính trực và tận tâm, với sự dẫn dắt hai sáng lập viên là Ông Hayden Hoàng Đỗ – Chủ tịch HĐQT công ty Doslink Group kiêm Tư Vấn Di Trú Úc của Doslink và Ông Hà Minh Đức – Tổng Giám Đốc công ty Doslink Group.

about-us-doslink-do-huu-hoang

Đỗ Hữu Hoàng | Hayden

Nhà sáng lập - Chủ Tịch HĐQT

Hà Minh Đức | Daniel

Đồng sáng lập - Tổng Giám Đốc

about-us-doslink-vu-khac-thong

Vũ Khắc Thông | Roger

Giám Đốc - Doslink Education
Phó Giám Đốc - Doslink Migration & Investment

Trần H. H. Phụng | Christina

Phó Giám Đốc - Doslink Education

Ông Hayden Đỗ

Tư Vấn Di Trú Úc

Giấy phép tư vấn di trú

MARN 1790547 - do MARA (Migration Agents Registration Authority - Cơ Quan Quản Lý Tư Vấn Di Trú của Úc) cấp cho hoạt động tư vấn di trú và định cư Úc.

LIA 201700331 - cấp bởi Cơ Quan Quản Lý Di Trú New Zealand IAA (Immigration Advisers Authority) cho hoạt động tư vấn di trú và định cư New Zealand.

Học vị & bằng cấp

Cao học ngành Luật Di Trú Úc, Victoria University, Australia.
Thạc Sỹ CNTT, University of Canberra, Australia.
Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh CFVG, Việt Nam.

Tư vấn trực tiếp

Thân chủ sẽ được tư vấn di trú Úc của Doslink hướng dẫn và tư vấn trực tiếp việc chuẩn bị hồ sơ, chọn lựa phương án kinh doanh, hoà nhập môi trường định cư tại Úc.

Am hiểu Úc và Việt Nam

Từng sống, kinh doanh nhiều năm tại Úc và Việt Nam. Ông rất am hiểu môi trường kinh doanh của 02 nước, có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm để hỗ trợ thân chủ trong nhiều tình huống khác nhau.

Tận tâm, chuyên nghiệp

Là người tận tâm, và chuyên nghiệp trong công tác tư vấn di trú của mình.

MARA – Tổ chức cấp phép Tư vấn di trú và định cư trực thuộc Bộ Di Trú Úc, có văn phòng tại Sydney, là cơ quan quản lý điều hành các hoạt động của các Tư vấn di trú của Úc.

Chỉ có những Tư vấn di trú Úc đủ điều kiện và phù hợp mới được MARA công nhận và cấp phép hoạt động. MARA sẽ giám sát chặt chẽ về chất lượng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được cấp phép.

Khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn di trú Úc được MARA cấp phép, Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Sự kiện tiêu biểu

Trong suốt 4 năm hoạt động, Doslink đã tổ chức gần 20 hội thảo, chương trình tư vấn trực tiếp chuyên đề định cư đầu tư Úc, Canada, định cư tay nghề Úc, du học và bất động sản tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương.

Ban giám đốc Doslink cũng tổ chức nhiều chuyến khảo sát thực địa môi trường định cư, đầu tư, du học đến Úc và Canada giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu môi trường sống, môi trường kinh doanh, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các doanh nhân Việt, đại diện sở di trú của chính phủ ở Úc và Canada trước khi xúc tiến hồ sơ định cư cùng Doslink.

Hội thảo định cư Úc
Tháng 3/2017, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc & Canada
Tháng 3/2019, TP. HCM

Hội thảo định cư Úc
Tháng 6/2018, Hà Nội

Gặp gỡ chính phủ Úc, khảo sát thực địa, giao thương với doanh nghiệp Úc tháng 10/2019

Ông Hayden và Ông Đức trực tiếp hỗ trợ khách hàng khảo sát môi trường định cư, tham gia hội chợ giao thương với các doanh nghiệp Úc, gặp gỡ chính phủ tiểu bang Úc (Nam Úc và Queensland).

Phản hồi của Khách hàng
Khách hàng nói gì?
Mrs. TPT
Visa 188A - Doanh Nhân Tài Năng (Melbourne)
Read More
"Cám ơn a Hoàng, Đức, Linh và team rất nhiều.

Đánh giá rất cao dịch vụ chuyên nghiệp, quá trình chuẩn bị hồ sơ chu đáo, rất cẩn thận của đội ngũ Doslink, yếu tố tiên quyết để gia đình tôi nhận được VISA 188A trong thời gian ngắn đến bất ngờ!"
Mrs. PTT
Visa 188B - Trái Phiếu Chính Phủ
Read More
"Với một bộ hồ sơ rất đặc biệt của gia đình chúng tôi thì không đơn giản chỉ kinh nghiệm, bằng cấp của Tư vấn di trú hay sự chuyên nghiệp vốn có của Công ty là đủ. Nó còn cần phải hội đủ sự tận tâm, thấu đạt và thấu đáo của anh Hoàng, anh Đức và đội ngũ Doslink."
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Mrs. P... Nguyễn
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
"Gia đình chị P. Nguyễn không dấu được niềm vui khi nhận được visa 132 vào ngày 20/5/2019, sau thời gian 13 tháng chờ đợi, vì anh chị được biết thông tin từ Bộ Di Trú Úc thì thời gian trung bình được cấp visa là 21-22 tháng nên anh chị không nghĩ rằng hồ sơ của mình thành công sớm hơn dự kiến nhiều như vậy"
Mr. Minh Trần
Visa 132A - Doanh Nhân Tài Năng
Read More
“Chính xác là chúng tôi được cấp PR sau 6 tháng 7 ngày. Niềm vui không thể nào tả hết. Để có được kết quả PR Visa, cách làm việc khoa học, cẩn trọng tới từng chi tiết nhỏ chứa đựng sự tận tâm của Luật sư Doslink chăm sóc cho hồ sơ của chúng tôi là điều quyết định chủ yếu …”
Khách hàng V... Đặng
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Gia đình em cảm ơn sự tận tâm của Doslink cho hồ sơ của em.
Trường hợp của em nhờ sự nỗ lực và kỹ lưỡng của anh và các bạn cộng sự mới có kết quả tốt như hôm nay. Em và gia đình rất vui.
Mong danh tiếng của Doslink sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. 
Khách hàng H... Trần
Visa 188B - Đầu Tư Trái Phiếu
Read More
"Hồ sơ của gia đình chúng tôi rơi vào thời điểm dịch Covid 19 hoành hành và xảy ra nhiều tình huống khó xử lý. Doslink đã thay mặt khách gửi các văn bản để giải bày và thuyết phục chính quyền Bang, liên Bang, Bộ di trú …rất hiệu quả!. Hôm nay tôi đọc lại các thư và văn bản mà luật sư Hoàng đã gửi đi mới thấy giá trị của luật sư trong các lập luận, đề xuất, kiến nghị…để khách hàng sớm được cấp Visa."
Khách hàng Y... Nguyễn
Visa 188A - Kinh Doanh Sáng Tạo
Read More
Hồ sơ của em có được kết quả tốt đẹp ngay giữa mùa dịch này là nhờ sự nỗ lực và chăm chút hồ sơ tỉ mỉ của Luật sư cũng như sự làm việc chuyên nghiệp của Anh Đức và các bạn cộng sự của công ty Doslink cho hồ sơ của em.
Mong công ty Doslink ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.
N... Vũ
Visa 489 - English Teacher
Read More
"Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ."
Mr. Đỗ
Visa 489 - Graphic Designer
Read More
"Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc."
Ms. P... Nguyễn
Visa 489 - Marketing Specialist
Read More
"Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp ...

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious ...toàn tập"

Đặt lịch tư vấn di trú