Visa 491 Bang Tây Úc (Perth) – Ngành Industrial Pharmacist xét cấp trong 4 tháng | Ms T. Trần

Thân gửi anh Hoàng, anh Đức, em Phụng và em Linh,

Cám ơn team Doslink rất nhiều đã đồng hành cùng em/chị trên hành trình này. Trong quá trình làm có những lúc khó khăn tưởng muốn bỏ cuộc, nhưng nhờ sự động viên, hướng dẫn cặn kỹ, cùng trao đổi tìm giải pháp của Linh, Phụng và team Doslink, cuối cùng em/chị đã đạt được kết quả như mong muốn. Thực sự là Visa được cấp nhanh quá, vượt ngoài dự đoán của em/chị, gia đình đang hơi sốc vì chưa kịp chuẩn bị gì.

Cám ơn team Doslink một lần nữa, chúc team tiếp tục giúp được nhiều người thực hiện mơ ước của mình.

Regards.

Doslink xin chúc mừng gia đình khách hàng T. Trần đã nhận thành công kết quả Visa 491 Bang Tây ÚC (Perth) cho nghề Industrial Pharmacist.

Hồ sơ visa của cả gia đình được xét cấp trong vòng 4 tháng, nhanh hơn rất nhiều so với thời gian Bộ Di Trú công bố là 17 tháng.

Visa491 – Regional Skilled Visa
Tiểu bangTây Úc (Perth)
Ngành nghềIndustrial Pharmacist
Ngày cấp15/08/2023
Thời gian xét duyệt4 tháng
Visa 491 Tây Úc - ngành Industrial Pharmacist - Ms T.Trần
Cả gia đình chị T. Trần gồm Chồng và 2 con cũng được cấp visa 491 đi cùng hồ sơ.
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.