Menu

Visa 190 Bang Queensland – Nghề Architect – Xét cấp trong 12 tháng | Mr V. Nguyễn

Anh chị trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể anh chị em trong Doslink, đặc biệt cảm ơn em Phụng và anh Hoàng đã theo dõi, cập nhật hồ sơ định cư của con trai rất chỉn chu và kỹ lưỡng từng chi tiết. Kết quả là ngày hôm nay, con trai đã nhận được visa tay nghề 190 rất là "xịn" trong thời gian 1 năm 7 ngày từ lúc lodged (nộp) hồ sơ.

Trong khoảng thời gian đó gia đình đôi lúc cũng cảm thấy lo lắng nhưng với sự nhiệt tình, chu đáo giải đáp thắc mắc của em Phụng và anh Hoàng đã giúp gia đình rất yên tâm chờ đợi. Hôm nay chính thức nhận được tin vui từ Phụng, thật sự anh chị và gia đình vui không thể tả được. Vui vui lắm!

Một lần nữa gia đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với toàn thể team Doslink rất nhiều. Rất nhiệt tình và dễ thương, mong team Doslink luôn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp đến khách hàng.

Doslink chúc mừng khách hàng V.Nguyễn đã nhận thành công kết quả Visa 190 - Tay nghề bảo lãnh Bang Queensland (Brisbane) cho nghề Architect (Kiến trúc sư).

Anh V.Nguyễn đã có hơn 10 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Úc từ khi chưa vào Đại học cho đến khi hoàn thành khóa Thạc sĩ và ra trường đi làm. Trước đó, anh đã làm việc với một đơn vị tư vấn di trú để thực hiện hồ sơ Skills Assessment, tuy nhiên chất lượng xử lý hồ sơ không đạt theo yêu cầu của anh. Vì vậy, phụ huynh ở Việt Nam đã tìm đến Doslink như một đơn vị thay thế.

Anh chị hỏi thông tin rất kỹ lưỡng và quyết định đặt bút ký hợp đồng, nhưng cũng không may rơi vào giai đoạn dịch, số lượng chỉ tiêu cho visa định cư tay nghề rất thấp khiến anh chị đã phải chờ đợi rất lâu để được tiểu bang Queensland mời. Để kéo dài thời gian ở Úc, Doslink đã hỗ trợ đăng ký cho người hôn phối của anh một khoá học Thạc sĩ, vừa giúp duy trì visa tại Úc, vừa cho phép khách hàng được tiếp tục công việc toàn thời gian ở thời điểm đó.

Trải qua giai đoạn dịch căng thẳng, cuối cùng anh chị cũng đã nhận được thư mời của tiểu bang Queensland. Bang xét cấp bảo lãnh chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, và khách hàng chính thức nhận được PR sau hơn 1 năm chờ đợi, hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực của Khách hàng.

Doslink trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, phối hợp, và kiên nhẫn của Khách hàng đã giúp cho Doslink có thể mang đến cho gia đình một kết quả thành công mỹ mãn.

Kết quả visa của Khách hàng

Visa 190 – Skilled Nominated visa
Tiểu bang Queensland (Brisbane)
Ngành nghề Architect
Ngày cấp 07/12/2023
Thời gian xét duyệt 1 năm 7 ngày
visa 190 bang Queensland (Brisbane) nghề Architect (Kiến trúc sư)
Visa 190 Queensland - Nghề Architect cấp cho anh V.Nguyễn
visa 190 bang Queensland (Brisbane) nghề Architect (Kiến trúc sư)
Visa 190 Queensland cấp cho người vợ

Tóm tắt quá trình thực hiện hồ sơ

08/09/2020
Ký hợp đồng tư vấn với Doslink
16/08/2022
Nộp Thỉnh nguyện thư 190 (EOI) cho Bang Queensland
26/10/2022
Nhận thư mời nộp hồ sơ từ Bang Queensland
03/11/2022
Nộp hồ sơ xin bảo lãnh bang Queensland
09/11/2022
Nhận bảo lãnh Tiểu Bang
01/12/2022
Nộp hồ sơ visa 190 cho Liên Bang
07/12/2023
Nhận visa 190
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

C. Nguyễn
C. NguyễnVisa 482 – Architect
Read More
“Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.
Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ.
Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.”
N... Vũ
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Ms. T. Trần
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Mr. Đỗ
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P... Nguyễn
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.