Visa 491 – Bảo lãnh bang Bắc Úc ngành Architectural Draftsperson xét trong 1 tháng | Mr N. Nguyễn

Doslink xin chúc mừng khách hàng N.Nguyễn thành công nhận được kết quả Bảo lãnh bang visa 491 Bắc Úc ngành Architectural Draftsperson. Hồ sơ được xét duyệt trong vòng 1 tháng.

Anh N.Nguyễn được Doslink tư vấn và “lên dây cót” hồ sơ từ 2017 nhưng vì nhiều lí do khách quan lẫn chủ quan mà đến tận 6 năm sau, hồ sơ của anh mới bắt đầu gặt hái được những thành quả đầu tiên.

Kết quả bảo lãnh bang thành công chính là cột mốc đặc biệt quan trọng cho hành trình 6 năm. Chỉ một bước cuối cùng nữa, anh N.Nguyễn và gia đình sẽ chính thức mở cánh cửa định cư Úc để sinh sống và làm việc lâu dài.

Và miễn là khách hàng không bỏ cuộc, Doslink luôn sẵn sàng đồng hành và nỗ lực cùng khách hàng để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội định cư nào dù là nhỏ nhất.

Visa 491 – Skilled Work Regional
Tiểu bang Bắc Úc (Darwin)
Ngành nghề Architectural Draftsperson (312111)
Ngày cấp 24/05/2023
Thời gian xét duyệt 1 tháng
Bảo lãnh bang Bắc Úc visa 491 ngành Architectural Draftsperson
Bảo lãnh bang visa 491 Bắc Úc
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.