Visa 494 – Định cư do chủ doanh nghiệp vùng miền bảo lãnh | Ms. T… – Marketing Specialist

Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng

Visa 494 – Skilled Employer Sponsored (Regional) visa
Nghề Marketing Specialist
Ngày cấp 01/2021
Tiểu bang Victoria (Melbourne)
Visa 494 – Định cư do chủ doanh nghiệp vùng miền bảo lãnh | Ms. T… - Marketing Specialistg Specialist

Sponsorship Approval

Sponsorship Approval Visa 494

Anh Hoàng đã giúp mình mọi thủ tục để gia đình mình có được visa 494 trong thời gian rất ngắn. Visa này chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn đầu là luật sư di trú đại diện do chủ doanh nghiệp nộp hồ sơ cho cả Liên Bang và Tiểu bang, kết quả là mình đã lấy được thành công Nomination và RCB chỉ trong vòng 2 ngày làm việc; giai đoạn tiếp theo là luật sư di trú đại diện cho đương đơn nộp hồ sơ cho Bộ Di Trú Liên bang, và thật bất ngờ là mình cũng nhận được yêu cầu khám sức khỏe của Bộ Di trú chỉ sau 2 ngày làm việc. Sau khi khám sức khoẻ được 3 ngày, gia đình mình được cấp visa. Kết quả không thể nào nhanh hơn, rất ấn tượng.

Để có kết quả thành công trong thời gian cực ngắn này, anh Hoàng đã tư vấn cho mình rất kỹ các bước chuẩn bị hồ sơ, làm thế nào cho hợp lệ. Đặc biệt hơn là sự tận tâm mà không phải luật sư nào cũng có, khi tin nhắn hay email gửi đi bất kể ngày đêm, anh Hoàng đều trả lời trong thời gian rất nhanh, tạo cho mình niềm tin rất lớn là hồ sơ của mình đang được anh Hoàng theo dõi từng bước chặt chẽ. Điều này không dễ dàng tìm thấy ở các luật sư khác, ngay cả khi bạn làm việc với các Luật sư di trú người Úc. Mình tự tin nói như thế vì trước khi làm việc với anh Hoàng visa này, mình đã làm việc với nhiều Luật sư người Úc khác cho visa trước đó của gia đình mình.

Thêm nữa là chi phí dịch vụ từ anh Hoàng không thể nào hợp lý hơn nữa. Mình đã liên hệ 5 Luật sư Di trú, trong đó có cả người Úc, Ý, Trung Quốc và Việt Nam, thì mình quyết định làm việc với anh Hoàng sau khi cân đo đong đếm toàn bộ chi phí.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, tư vấn nhiệt tình, tận tậm thì không có lý do gì mà mình không chọn. Nếu các bạn cần gọi mình tham khảo, thì liên hệ anh Hoàng để biết số điện thoại của mình. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết vì sao mình highly recommend anh Hoàng như thế nhé.

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.