Menu

Visa 887 (PR) Bang Tasmania (Hobart) | Marketing Specialist – Mrs. T. Nguyễn

Doslink xin chúc mừng gia đình khách hàng T.Nguyễn chính thức trở thành thường trú nhân Úc với visa 887 (PR) – giai đoạn 2 của visa 489, nay là visa 491 – Tay nghề vùng chỉ định.

Chị T.Nguyễn đã hoàn thành cam kết của visa 489 sau 2 năm và tiếp tục nộp xin thường trú nhân với visa 887. Thời điểm nộp hồ sơ cho chị cũng chính là giai đoạn dịch Covid-19 căng thẳng nhất và các công tác xử lý hồ sơ đều tạm “đóng băng”.

Tuy thời gian được cấp visa 887 không nhanh như mong đợi nhưng kết quả đạt được vẫn rất xứng đáng cho gia đình anh chị T. Nguyễn và cả team Doslink. Một lần nữa, Doslink xin chúc mừng cả gia đình chị.

"Hậu quả covid tuy có phần nghiêm trọng nhưng thành quả vẫn rất ngọt ngào.
Gia đình em cảm ơn anh Hoàng và Doslink team, đại diện là Đức đã luôn hỗ trợ và động viên gia đình trong suốt chặng đường chinh phục đỉnh OlymPR này
Good day cả nhà nhé."
Chị T. Nguyễn

"Cảm ơn Đức và team Doslink Việt Nam."
Anh T. Cao

Kết quả visa 887 của khách hàng

Visa 887 (Permanent Resident) – Skilled – Regional
Nghề Marketing Specialist – 225113
Ngày cấp 17/02/2023
Tiểu Bang cấp Tasmania (Hobart)
Doslink - Visa 887 granted - TNGUYEN
Doslink - Visa 887 grant - HLCAO
Doslink - Visa 887 grant - HCAO
Visa 887 (PR) cho cả gia đình.

Chặng đường dài PR Visa đã đến đích. Một kết quả rất ngọt ngào không chỉ với Khách hàng mà với cả tập thể Doslink!!!

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

C. Nguyễn
C. NguyễnVisa 482 – Architect
Read More
“Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.
Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ.
Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.”
N... Vũ
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Ms. T. Trần
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Mr. Đỗ
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P... Nguyễn
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.