Menu

Visa 887 (PR) Bang Tasmania (Hobart) | Network Administrator – Mr. D. Trần

Doslink xin chúc mừng gia đình khách hàng D. Trần chính thức trở thành thường trú nhân Úc với visa 887 (PR).

Hi anh Hoàng, Đức, Phụng và team Dosklink, sau một tuần cả nhà nhận PR thì hôm nay em mới có thể bình tĩnh ngồi viết mail để cám ơn mọi người.

Nhớ lại cả hành trình làm việc với Doslink từ khi làm Skill Assessment (Thẩm định chuyên môn), xin Bảo lãnh bang, apply visa 489 (tạm trú) rồi sau đó tiếp đến apply visa 887 (thường trú) và cuối cùng là nhận PR như ngày hôm nay.

Thực sư em rất yên tâm và hài lòng, toàn bộ hồ sơ đều được chấp thuận mà không vướng lỗi gì do hồ sơ bên mình trình bày chặt chẽ và rất kỹ lưỡng. Trong vòng chưa tới 4 năm cả nhà đã có PR Úc,
nếu không vì dịch Covid thì chắc là khoảng 3 năm thôi…

Nhớ lúc đầu, khi gần hết hạn Skill Assessment rồi mới quay lại cùng Doslink để xin Bảo lãnh bang, anh Hoàng với Đức cũng giúp lấy được Bảo lãnh bang ngay cả khi em không có ở Việt Nam thời điểm đó.

Một lần nữa em xin cám ơn anh Hoàng, Đức, Phụng và cả team Doslink đã đồng hành cùng gia đình trong cả hành trình định cư này. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, thành công trong công việc.

Kết quả visa 887 của khách hàng

Visa887 (Permanent Resident) – Skilled – Regional
NghềNetwork Administrator – 263112
Ngày cấp 24/02/2023
Tiểu Bang cấpTasmania (Hobart)
Visa 887 (thường trú)
Visa 887 - Mr D.Trần (đương đơn)
Visa 887 (thường trú)
Visa 887 (thường trú)
Visa 887 (PR) cho thành viên gia đình.

Anh D. Trần đã hoàn thành cam kết của visa 489 và tiếp tục nộp xin thường trú nhân với visa 887. Hồ sơ thường trú của gia đình anh D.Trần do vướng vào giai đoạn dịch Covid-19 đang căng thẳng nhất nên mọi công tác xử lý hồ sơ đều tạm “đóng băng”.

Mất hơn 2 năm từ lúc nộp hồ sơ visa 887 để gia đình nhận được PR Úc, khoảng thời gian chờ đợi khá dài nhưng kết quả đạt được vẫn rất mỹ mãn và xứng đáng cho cả gia đình anh chị D. Trần và team Doslink.

Visa 887 là visa thường trú được cấp sau khi khách hàng hoàn thành cam kết của visa 489 tạm trú. Visa 489 nay đã được thay thế thành visa 491 – Tay nghề vùng chỉ định và lên thường trú với visa 191.
Nếu bạn dưới 45 tuổi, có bằng cấp, kinh nghiệm ở một trong các lĩnh vực mà Úc ưu tiên và có mong muốn định cư theo diện tay nghề, mời liên hệ Doslink để được tư vấn chuyên sâu.
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

C. Nguyễn
C. NguyễnVisa 482 – Architect
Read More
“Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.
Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ.
Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.”
N... Vũ
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Ms. T. Trần
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Mr. Đỗ
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P... Nguyễn
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.