Menu

Work Permit Canada xét trong 2 tháng | Nghề Administrative Assistant, British Columbia

Doslink xin chúc mừng chị N.Nguyễn đã nhận được thư yêu cầu hộ chiếu (Passport Request) và chính thức được phê duyệt visa để đến Canada làm việc. Kết quả visa được xét duyệt nhanh chóng trong chưa đầy 2 tháng từ lúc nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay, nhanh hơn so với thời gian Bộ Di Trú công bố là 3 - 4 tháng.

Quá trình xúc tiến hồ sơ diễn ra khá suôn sẻ dưới sự hướng dẫn kỹ lưỡng của đội ngũ Doslink. Chị N.Nguyễn đồng thời đã rất nhanh chóng trong khâu cung cấp chứng từ theo yêu cầu để rút ngắn giai đoạn chuẩn bị hồ sơ. Chị đồng thời đã chủ động thi và cải thiện điểm Anh ngữ để đạt IELTS 6.0 từng kỹ năng chỉ trong 2 tháng ôn luyện.

Với kinh nghiệm làm việc phù hợp, cùng kết quả tiếng Anh tốt, chị N.Nguyễn đã được tuyển dụng bởi chủ doanh nghiệp Canada cho vị trí Administrative Assistant (đã có sẵn LMIA). Hai con đi cùng cũng sẽ được cấp Study Permit để học tập tại Bang. Theo đúng quy trình, hộ chiếu của chị và 2 con sẽ được dán visa sau 1 - 2 tuần tới.

Một lần nữa, Doslink chúc mừng chị với tin vui này và cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Doslink để xúc tiến hồ sơ làm việc tại Canada. Doslink sẽ tiếp tục hỗ trợ gia đình ổn định cuộc sống cũng như đồng hành cùng gia đình cho các bước nộp hồ sơ Đề cử bang British Columbia và hồ sơ Thường trú (PR) Canada về sau.

Kết quả Work Permit của Khách hàng

Work Permit hiệu lực 3 năm - Ms N.Nguyễn

Tóm tắt quá trình thực hiện hồ sơ

11/05/2023
Triển khai hồ sơ cùng Doslink
06/06/2023
Nhận LMIA
10/07/2023
Khám sức khỏe
26/07/2023
Nộp hồ sơ Work Permit + Study Permit cho 2 con
31/07/2023
Cung cấp sinh trắc học
20/09/2023
Nhận thư yêu cầu nộp hộ chiếu để dán visa (Passport Request)
Thư yêu cầu hộ chiếu dán visa - Ms N.Nguyễn
Thư yêu cầu hộ chiếu dán visa cho 2 con theo cùng
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

C. Nguyễn
C. NguyễnVisa 482 – Architect
Read More
“Tụi anh nghĩ kết quả ngoài sức tưởng tượng vậy là hoàn toàn nhờ Doslink mình làm việc quá chuyên nghiệp, chu đáo và chính xác.
Tụi anh muốn đặc biệt cảm ơn Thùy và Phụng đã đồng hành cùng tụi anh suốt mấy tháng rồi. Thực sự nhiều lúc căng thẳng, mơ hồ, nhưng sau vài tin nhắn tư vấn từ tụi em, tụi anh tự dưng yên tâm hơn hẳn để quá trình của mình luôn được suôn sẽ.
Thực sự cảm kích 2 em đã có nhiều lúc anh email, text lúc đêm muộn hay cuối tuần vẫn nhiệt tình trả lời.”
N... Vũ
N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Ms. T. Trần
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Mr. Đỗ
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P... Nguyễn
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.