Work Permit xét trong 28 ngày – Nghề Admin Officer tại trung tâm Vancouver

Chị T. Ly đã bước qua tuổi 40 và từng bị từ chối visa du học Canada. Trước khi tư vấn với Doslink, Khách hàng đã liên hệ một số đơn vị nhưng chỉ nhận được những “cái lắc đầu” vì không tìm được phương án phù hợp. Điều này khiến chị nản lòng và đã có ý định từ bỏ giấc mơ Canada. Thật may mắn, trước khi quyết định từ bỏ, chị đã có dịp gặp và trò chuyện với tư vấn di trú của Doslink. Sau nhiều lần cung cấp thông tin và chia sẻ từ chị, Doslink đánh giá rằng với số năm kinh nghiệm tương đối tốt trong mảng Admin và trình độ IELTS đạt khoảng 7.0, chị vẫn có một cơ hội lớn để định cư tại Canada với ngành nghề của mình.

Bằng sự quyết tâm, chị T. Ly quyết định triển khai hồ sơ với Doslink. Việc chuẩn bị hồ sơ không dễ dàng, nhưng với sự đồng hành, tận tâm và động viên của Doslink, Khách hàng đã nỗ lực đến cùng, và kết quả thực sự vượt ngoài mong đợi, Khách hàng đã nhận được Thư yêu cầu nộp hộ chiếu để dán visa chỉ sau 28 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ Work Permit - một thời gian xét duyệt nhanh kỷ lục, gấp 4 lần thời gian xử lý trung bình mà Chính phủ Canada công bố. Để có được kết quả thành công như vậy, một phần là nhờ sự tâm huyết, chu đáo trong công tác chuẩn bị và giải trình hồ sơ của đội ngũ chuyên viên Doslink; cũng như sự hợp tác chặt chẽ từ phía Khách hàng.

Passport Request_T LY
Thư yêu cầu hộ chiếu để dán visa worker
Worker visa_NhanLY
Visa khách hàng T. Ly

Doslink cảm ơn Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Doslink khi cùng đồng hành trên chặng đường khó khăn này. Doslink chúc chị T. Ly sẽ có một trải nghiệm mới tốt đẹp tại Canada. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị trên chặng đường định cư sắp tới.

Tóm tắt hành trình chinh phục tấm vé định cư Canada của khách hàng

18/08/2022
Khởi động hồ sơ cùng Doslink
18/10/2022
Được phê duyệt LMIA
09/11/2022
Nộp hồ sơ Work permit
07/12/2022
Được phê duyệt Work Permit
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.