Đầu tư Canada

Đầu Tư Doanh Nghiệp Nhỏ

Owner Operator

Thông báo: Chương trình Đầu tư DN nhỏ Owner Operator đã chính thức khép lại từ ngày 01-04-2021

Quý vị có thể tham khảo điều kiện các chương trình đầu tư định cư Canada mới nhất tại đây

Tổng quan chương trình

Chương trình định cư Canada Đầu tư doanh nghiệp nhỏ – Owner Operator giúp đương đơn tay nghề cao có cơ hội nhận được LMIA (Job offer) và được cộng thêm 50 hoặc 200 điểm vào hồ sơ Express Entry để thuận lợi có được thường trú nhân (PR) thông qua phương thức đầu tư mua lại hoặc mở mới một doanh nghiệp nhỏ tại Canada.

Đây là một giải pháp hiệu quả cho những ai muốn đi định cư Canada cùng với gia đình nhưng chưa đủ điểm CRS (Comprehensive Ranking System – Hệ thống tính điểm để tuyển hồ sơ) để được nhận Thư mời nộp hồ sơ xin PR theo chương trình Express Entry.

Ưu điểm | Đầu tư doanh nghiệp nhỏ (Owner Operator)

Điều kiện tham gia

Các bước thực hiện

Bước 1
Thẩm định hồ sơ & trao đổi với văn phòng luật sư để xác định loại hình kinh doanh và Tỉnh bang phù hợp
Bước 2
Xây dựng kế hoạch kinh doanh và chọn mua hoặc mở doanh nghiệp mới
Bước 3
Nộp hồ sơ xin LMIA
Bước 4
Nộp hồ sơ Work Permit

Đăng kí / Bổ túc hồ sơ Express Entry

Bước 5
Nộp hồ sơ xin PR
Bước 6
Nhận PR

Quyền lợi của đương đơn & gia đình

LMIA là gì ?

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Work Permit định cư Canada

12 tháng và tấm visa định cư Canada đầy xứng đáng

Chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.