Định cư tay nghề Úc bằng Visa 189 (PR) – Cơ hội tăng gấp 6 lần so với năm 2021 – 2022

Tăng mạnh chỉ tiêu cho dòng visa 189

Theo kế hoạch nhập cư chính thức năm 2022-23 được Chính phủ Úc công bố cuối tháng 10.2022, chỉ tiêu cho hầu hết các dòng visa định cư theo diện tay nghề được tăng lên đáng kể, đặc biệt là visa 189 – Tay nghề độc lập.

Tổng chỉ tiêu cho dòng visa 189 là 32.100 suất, tăng gấp 6 lần so với năm trước đó (6.500 suất). Việc tăng mạnh chỉ tiêu nhập cư tay nghề đã mở ra nhiều cơ hội cho đương đơn ở ngoài Úc đồng thời giúp Chính phủ nhanh chóng giải quyết tình trạng khan hiếm lao động.

Mời số lượng lớn các hồ sơ với điểm mời thấp kỷ lục

Trong năm tài khóa 2022 – 23, Bộ Di trú Úc đã mở 2 đợt mời nộp hồ sơ cho các đương đơn đủ điều kiện. Đáng chú ý, lượng hồ sơ được mời cho dòng visa 189 – Tay nghề độc lập chạm mức 11.000 – 12.000 thư mỗi đợt và điểm mời chỉ từ 65 điểm.
Chỉ trong 2 đợt mời gần nhất, đã có 23.914 thư mời được gửi đi cho các ứng viên visa 189, chiếm đến 75% tổng chỉ tiêu được cấp trong năm nay.

Cơ hội định cư Úc với visa 189 còn hay không?

Hơn ⅔ số lượng visa 189 đã có chủ, chỉ còn lại chưa đến ⅓ suất cho năm định cư 2022-23 này. Như vậy, cơ hội cho các đương đơn tay nghề cao ở ngoài Úc hiện nay là rất lớn, tuy nhiên số lượng chỉ tiêu không còn quá nhiều.
Để nắm bắt kịp thời cơ hội định cư theo diện tay nghề độc lập, khách hàng cần nhanh chóng triển khai hồ sơ càng sớm càng tốt trước khi chỉ tiêu cho dòng visa 189 được sử dụng hết.
Liên hệ Doslink ngay để được đánh giá hồ sơ và tư vấn lộ trình định cư tay nghề Úc phù hợp.
Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.