Định cư Canada

Chương trình AIGP

(Atlantic International Graduate Program)

Nhìn chung thì những chương trình định cư Canada thường hướng tới những ứng viên tiềm năng là những sinh viên tốt nghiệp đã có kinh nghiệm làm việc chính thức. Tuy nhiên, trong chương trình định cư vùng Atlantic AIPP có một chương trình hết sức đặc biệt: Đó là Chương trình AIGP (Atlantic International Graduate Program) cũng dành cho những sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp nhưng lại không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, điều này tạo ra một con đường tối ưu dẫn đến việc định cư tại Canada cho những sinh viên này cùng với gia đình của họ.
Tuy nhiên, để hội đủ điều kiện tham gia chương trình AIGP này, các sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng những điều kiện theo quy định. Cụ thể như sau:

Học vấn: Sinh viên bắt buộc phải:

Chú ý: Các chương trình sau đây là không hợp lệ để nộp hồ sơ theo chương trình AIGP:
+ Khóa học ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp như một ngôn ngữ thứ hai với thời gian học quá một nửa thời gian học của toàn bộ chương trình.
+ Học trực tuyến hoặc học từ xa với thời gian học quá một nửa thời gian học của toàn bộ chương trình.
+ Theo học những chương trình được học bổng mà trong đó có ràng buộc điều kiện sinh viên phải trở về quốc gia của mình sau khi tốt nghiệp.

Thư mời làm việc: Bạn cần phải có thư mời làm việc

Trình độ ngoại ngữ:

Chứng minh tài chính

Bạn cần phải chứng minh rằng mình đủ khả năng tài chính cho bản thân và gia đình sau khi nhập cư. Khoản tiền bạn cần chứng minh sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình, kể cả các thành viên gia đình mà bạn có hỗ trợ tài chính nhưng không cùng nhập cư cùng bạn.
Trong trường hợp đương đơn đang làm việc tại Canada với một giấy phép làm việc hợp lệ (Valid work permit) thì có thể bỏ qua điều kiện chứng minh tài chính này.

Về Doslink Migration & Investment

Doslink là cầu nối uy tín đưa quý khách đến tương lai thịnh vượng, an toàn.

Doslink Migration & Investment là công ty tư vấn di trú có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng Việt Nam có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp để định cư tại Canada, Úc. 

Từ khi thành lập, Doslink đã được đặt trọng tâm phát triển trên nền tảng bao gồm các giá trị cốt lõi:

1. Tính chính trực

Để luôn minh bạch, trung thực với khách hàng, trung thực với bản thân và nội bộ Doslink từ cấp lãnh đạo đến nhân viên. Vì thế, Doslink luôn đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải pháp định cư, đầu tư và kết quả tốt nhất với chi phí phù hợp nhất. Chính trực cũng là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Doslink, giúp Doslink phát triển và trường tồn.

2. Sự tận tâm

Để luôn tận lực và tận tuỵ với hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi – Doslink xem hồ sơ mỗi khách hàng như hồ sơ của người thân, mỗi khách hàng như vậy đều được chăm sóc chu đáo, và chăm sóc trực tiếp từ hai sáng lập viên.

3. Chuyên môn cao và sự am tường môi trường bản địa

Để giải trình hồ sơ cho khách hàng tối ưu nhất và có tỷ lệ thành công ở mức cao nhất, Doslink cần có chuyên môn giỏi về di trú, dày dạn kinh nghiệm và thật sự sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh, luật pháp và thuế địa phương Việt Nam.

Đối tác di trú Canada của Doslink

Doslink có luật sư di trú đối tác tại Canada từ 10 đến trên 30 năm kinh nghiệm, am hiểu về tài chính, quản trị doanh nghiệp, có văn phòng tại Thủ Phủ tại các thành phố lớn của Canada, Doslink luôn có cơ sở giúp khách hàng đạt kết quả visa thành công và thuận tiện đồng hành cùng Quý vị trong thời gian đầu tư kinh doanh, ổn định cuộc sống tại Canada.

Work Permit định cư Canada

12 tháng và tấm visa định cư Canada đầy xứng đáng

Chỉ sau 12 tháng kể từ ngày đầu làm việc với Doslink, cả gia đình Chị đã được cấp visa định cư đầu tư như mong đợi so với trung bình là 18 tháng theo quy định của Bộ Di Trú chưa tính đến những bất lợi trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.