ACT (Canberra) nhận bảo lãnh visa 190/491 cho offshore applicants từ 12/01/2022.

Chương trình bảo lãnh của ACT (Canberra) cho visa định cư tay nghề 190/491 sẽ chính thức mở lại cho các đương đơn ở ngoài Úc (offshore applicants) từ ngày 12/01/2022.
Danh sách ngành nghề được nộp xin bảo lãnh bang ACT sẽ được công bố vào ngày 12/01/2022.
Các điều kiện chính để xin bảo lãnh visa 190/491 ACT cho offshore applicants như sau:
1. Visa 491 (TR)
  • Ngành nghề chỉ định có trong ACT Critical Skills List
  • Đang làm việc full time trong ngành nghề chỉ định
  • Đạt thẩm định tay nghề với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
  • Đương đơn chính và tất cả người phụ thuộc cần sống bên ngoài Úc trong 12 tháng gần nhất và không đang nắm giữ bất kỳ loại visa nào của Úc, ngoại trừ visa du lịch
2. Visa 190 (PR)
  • Ngành nghề chỉ định có trong ACT Critical Skills List
  • Đang làm việc full time trong ngành nghề chỉ định
  • Có thư mời nhận việc (job offer) từ một doanh nghiệp đạt đủ điều kiện tại ACT
  • Đương đơn chính và tất cả người phụ thuộc cần sống bên ngoài Úc trong 12 tháng gần nhất và không đang nắm giữ bất kỳ loại visa nào của Úc, ngoại trừ visa du lịch
Việc các bang lần lượt mở lại chính sách bảo lãnh visa tay nghề cho đối tượng ‘offshore’ cho thấy dấu hiệu tích cực sau giai đoạn chững lại của dịch COVID-19. Khởi đầu là Nam Úc (Adelaide), sau đó đến New South Wales (Sydney) và nay là ACT (Canberra). Theo thông báo trước đó, Queensland (Brisbane) cũng đang rà soát lại chính sách áp dụng cho offshore applicants.
Nhanh chóng liên hệ với Doslink ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội định cư của gia đình bạn.

Tin liên quan

Phản hồi của Khách hàng

Khách hàng nói gì?

N… Vũ
Visa 489 – English Teacher
Read More
“Tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, cống hiến của Luật sư khi hướng dẫn tôi lộ trình và cách thức chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để tôi có thể tiếp cận với loại visa 489, cũng như sự chuyên nghiệp của Doslink khi bình tĩnh đối phó với khó khăn và tạo điều kiện để tôi phát huy hết khả năng thực sự của mình trong hồ sơ.”
Mr. Đỗ
Visa 489 – Graphic Designer
Read More
“Kết quả visa 489 vừa đạt được là kết quả tuyệt vời với vợ chồng mình, vợ chồng mình rất vui mừng và xin cảm ơn mọi người ở Doslink. Thái độ tận tình, thân thiện của tất cả mọi người ở Doslink làm mình cảm thấy thực sự thoải mái và tin tưởng. Mình đã không ngần ngại giới thiệu Doslink với bạn bè và người thân.

Doslink sẽ là một lựa chọn chắc chắn không hối tiếc.”
Ms. P… Nguyễn
Visa 489 – Marketing Specialist
Read More
“Lúc nhờ anh [Hayden Đỗ] làm cho hồ sơ skilled visa, mình nhắn ãnh như sau: anh cứ thong thả làm, vì thời điểm hiện tại em chưa muốn đi gấp …

Tháng 09/2017 nộp hồ sơ, tháng 09/2018 đã có visa, tháng 12/2018 phải bay đi activate visa. Fast and Furious …toàn tập”
Ms. T
Visa 494 – Marketing Specialist
Read More
“Khi bạn chọn một luật sư di trú, tiêu chí quan trọng nhất là họ có thể giúp mình lấy visa thành công, nhưng những yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng, đó là sự chuyên nghiệp, sự tận tâm, chi phí hợp lý, và có thể sẵn sàng kết nối những khi bạn cần, tạo cho bạn niềm tin lớn và biết mình đang ở đâu trong toàn bộ quy trình hồ sơ. Tất cả điều đó, mình đều tìm thấy ở Luật sư Hoàng.”
Ms. T. Trần
Visa 491 – Recruitment Consultant
Read More
“Cảm ơn team Dosklink nhiều, mọi việc đến ngoài sức tưởng tượng. Chị may mắn gặp được team ủng hộ và củng cố tinh thần rất nhiều, điều này là quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hồ sơ của gia đình chị. Team quá PRO, cảm ơn team rất nhiều.”
Skills Assessment Electrical Engineering Technician

Electrical Engineering Technician – Kết quả Skills Assessment (Thẩm định tay nghề Úc) | Mr Q.Trần

Doslink chúc mừng khách hàng Q.Trần thành công đạt Skils Assessment (Thẩm định tay nghề cho hồ sơ định cư Úc) ngành Electrical Engineering Technician (Kỹ thuật viên điện lực). Doslink Migration & Investment Thẩm định tay nghề Electrical Engineering Technician(ANZSCO Code: 312312) Cơ quan thẩm định TRA (Trades Recognition

Tìm hiểu

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.