Menu

Định cư đầu tư Úc đơn giản nhất với Visa Nhà Đầu Tư Lớn – 188C

Visa 188C – Nhà đầu tư lớn là dòng visa tạm trú dành cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, sẵn sàng đầu tư 5 triệu AUD (khoảng 80 tỷ VNĐ) vào các hạng mục quỹ đầu tư do Chính phủ quy định.

Ưu điểm của visa 188C là dòng visa có điều kiện đơn giản không giới hạn về độ tuổi, bằng cấp, Anh ngữ cũng như không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài sản. Visa 188C cũng có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất

Sau 4 – 5 năm nắm giữ visa tạm trú 188C, đương đơn có thể nộp hồ sơ để được xét cấp tư cách thường trú nhân 888C khi đạt đủ các điều kiện về thời gian cư trú (40 ngày/năm) và duy trì các khoản đầu tư theo cam kết với chính quyền Úc.

Ngoài việc khách hàng của Doslink đã nhận được bảo lãnh bang visa 888C thành công, khả năng thu hồi vốn và sinh lời của các khoản đầu tư tuân thủ thông qua các Quỹ đầu tư là đối tác của Doslink cũng đều đạt các kết quả ấn tượng.

Doslink hiện đang là đơn vị có thâm niêm, chuyên môn và uy tín nhất cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp an toàn và hiệu quả về di trú và đầu tư visa 188C.
Nhà đầu tư có thể liên hệ Doslink để được tư vấn hồ sơ 188C kịp lúc trước khi Chính phủ Úc có kế hoạch đóng vĩnh viễn loại visa này trong vài tháng tới.
Daniel Hà
Daniel Hà

CEO & CO-Founder Doslink Migration & Investment, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối, kinh doanh quốc tế và hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn di trú đầu tư nước ngoài.

0
KẾT QUẢ LIÊN TIẾP

Chúc mừng các khách hàng của Doslink nhận được Bảo Lãnh Bang, Visa 188A/B/C, Visa 132, hoàn tất Hậu kiểm visa 132 và thành công xin thường trú 888.

Chương trình làm việc và định cư Canada

Bạn vui lòng điền và gửi form thông tin dưới đây để tham gia chương trình.